Overwatch Anh Hùng Mạnh Và Yếu Nhất Trong Beta Hiện Tại

Overwatch anh hùng hiện đang được rất nhiều game thủ quan tâm, liệu sau khi vừa được ra mắt sức mạnh của các nhân vật này có vượt trội hơn so với các vị tướng cũ và hợp beta game hay không? Cùng đến ngay với câu trả lời qua bài viết dưới đây của IWIN nhé.

Top 5 Overwatch anh hùng mạnh nhất

Mới đây bản Overwatch 2 beta sẽ được ra mắt và chắc chắn anh em đang nóng lòng muốn trải nghiệm phiên bản hoàn toàn mới này phải không. Dưới đây là những hero được đánh giá là mạnh nhất trong bản beta mà anh em nên lựa chọn để có chiến thắng dễ dàng:

Lucio

Trong Overwatch anh hùng mang tên Lucio đã được nâng cấp về bộ kỹ năng và buff sức mạnh đáng kể. Là vị tướng hỗ trợ với độ cơ động cao, khả năng hồi máu và tốc độ di chuyển giúp Lucio nhanh chóng thoát khỏi giao tranh và bảo kê đồng động cực tốt. Tính đến thời điểm hiện tại đây là hero hỗ trợ mạnh nhất Overwatch 2.

Ngoài ra khả năng cơ động di chuyển trên mọi địa hình còn giúp Overwatch anh hùng Lucio này tự tin vào các tình huống giao tranh từ đầu đến cuối game. Chắc chắn với khả năng cơ động cao là điểm mạnh tuyệt đối của Lucio trong giai đoạn beta này.

Top 5 Overwatch anh hùng mới mạnh nhất
Top 5 Overwatch anh hùng mới mạnh nhất

Soldier 76

Overwatch anh hùng tiếp theo được đánh giá là mạnh trong beta hiện tại đó là Soldier 76. Khi cần một hero có nguồn sát thương dồi dài liên tục thì Soldier 76 là giải pháp tối ưu nhất của bạn. Với khả năng tự hồi phục để chiến đấu độc lập cũng như dồn sát thương bằng tên lửa khiến hero này trở nên rất mạnh ở các tình huống giao tranh tổng.

Genji

Overwatch anh hùng Genji người được biết đến là em trai của Henzo cũng sở hữu sức mạnh rất đáng kể. Genji vừa cơ động lại có kỹ năng giúp hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội, vậy nên đây là anh hùng tốt nhất tại thời điểm này.

Moira

Moira là Overwatch anh hùng có khả năng hỗ trợ team cực kỳ tốt. Dù không có bộ kỹ năng đặc biệt tuy nhiên khả năng hồi máu và gây sát thương đơn mục tiêu của Moira lại tốt hơn nhiều so với Lucio. Tuy nhiên hero này cũng có nhược điểm đó là nếu có từ hai đồng đội trở lên thì khả năng buff của Moira sẽ bị giảm đi đáng kể.

Moira là Overwatch anh hùng mới có khả năng hỗ trợ team cực kỳ tốt
Moira là Overwatch anh hùng mới có khả năng hỗ trợ team cực kỳ tốt

Doomfist

Anh hùng to lớn lực lượng này xứng đáng có tên trong danh sách top 5 anh hùng mạnh nhất Overwatch bởi bộ kỹ năng của anh ta rất tốt. Mặc dù được xếp vào dạng tanker nhưng Doomfist vẫn có thể gây ra được lượng sát thương cực kỳ lớn.

Với khả năng trâu bò vốn có cùng lượng sát thương đầu ra ổn định, Doomfist lập tức trở thành Overwatch anh hùng cực kỳ khỏe. Chắc chắn hero này sẽ gây không ít khó khăn cho đội bạn.

Xem thêm: Canh chừng Ana

Top những anh hùng yếu nhất trong Overwatch 2 beta

Bên cạnh những hero khỏe, thì cũng có một vài vị tướng khá yếu trong beta hiện tại mà khi lựa chọn sẽ khiến chiến thắng của bạn trở nên khó khăn hơn. Tuy bộ kỹ năng của các hero không yếu tuy nhiên trong 1 beta như hiện tại thì nó không thích hợp cho lắm. Vậy nên chúng ta hãy cùng xem danh sách những anh hùng yếu nhất trong beta này nhé.

Bridgette

Bridgette là Overwatch anh hùng được ra đời nhằm mang đến cho người chơi khả năng chống lại meta lúc bấy giờ với khả năng tạo khiên (Shield Bash) của mình. Tuy nhiên khi bước vào beta hiện tại đã không còn thích hợp cho những tướng hỗ trợ cận chiến nữa thay vào đó họ chuộng sử dụng các anh hùng hỗ trợ có khả năng hồi máu hơn.

Symmetra

Trong những hero được xem là yếu nhất hiện tại thì Symmetra cũng được nhắc tới. Vị tướng này có rất nhiều kỹ năng hữu ích tuy nhiên lại không có khả năng hồi máu. Trong khi đó những Lucio hay Moira lại có thể buff máu cho đồng đội một cách đáng kể giúp họ sinh tồn tốt hơn trong giao tranh.

Vậy nên nếu team không có khả năng hồi máu sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Tuy nhiên bộ kỹ năng của Symmetra lại có thể gây lượng lớn sát thương và có thể đặt cổng dịch chuyển cho đồng đội, nhưng trong beta hiện tại sức mạnh này là không cần thiết.

Top những anh hùng yếu nhất trong Overwatch 2 beta
Top những anh hùng yếu nhất trong Overwatch 2 beta

Zarya

Hiện nay các game thủ thích sử dụng E – SPORT Overwatch anh hùng có kỹ năng hạ gục mục tiêu nhanh chứ không yêu thích hero có sát thương duy trì nữa. Điều này là do beta game đã thay đổi rất nhiều, trong đó các tướng có sát thương duy trì như Zarya lại lộ rõ nhiều yếu điểm và không thể gánh team được. Tuy nhiên nếu chơi tốt thì bạn vẫn có thể sử dụng hero này nhưng sức mạnh của Zarya đã không còn như trước đâu nhé.

Lời kết

Trên đây IWIN đã mang tới những overwatch anh hùng khoẻ và yếu nhất trong bản beta lần này. Hy vọng rằng qua những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn hero E-SPORTS hợp lý nhất để dễ dàng chiến thắng.

error: Content is protected !!
Tắt [X]