Hướng dẫn tải game bắn cá đổi thưởng thẻ cào về máy

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào IWIN là một trong những tựa game kinh điển. Với thao tác đơn giản, bạn đã có thể truy cập ngay vào game và sẵn sàng nghênh chiến. Không chỉ chơi trực tiếp trên web, bạn còn có thể tải game về máy và tham gia một cách đơn giản hơn. Hãy cập nhật quy trình hướng dẫn tải game bắn cá ngay được chia sẻ từ chuyên mục bắn cá sau đây.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào là gì?

Bắn cá đổi thưởng có nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó, đổi thưởng bằng thẻ cào là phiên bản kinh điển, được nhiều tay cược lâu năm yêu thích nhất. Hình thức này không đòi hỏi thao tác giao dịch phức tạp mà chỉ cần một vài bước đơn giản, người chơi đã thực hiện thành công.

Nhiệm vụ của người chơi bắn cá đổi thưởng thẻ cào cũng tương tự như khi chơi các phiên bản game bắn cá khác. Bạn cũng cần săn được càng nhiều cá càng tốt. Số lượng cá bạn săn được sẽ tương ứng với số tiền mà bạn được quy đổi. Khi đủ điều kiện, bạn sẽ được nhận toàn bộ khoản tiền này.

Điểm khác biệt giữa phiên bản bắn cá này so với những phiên bản khác đó là hình thức giao dịch rút thưởng. Số tiền người chơi nhận được sẽ được chuyển đổi sang thẻ cào điện thoại. Khi rút thưởng, người chơi sẽ nhận được số seri của thẻ, bạn chỉ cần nhập số này là có thể rút tiền về tài khoản bình thường.

Bắn cá đổi thưởng thẻ cào
Bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Xem thêm: Bắn cá xèng đổi thưởng có thú vị? Cách chơi bất bại

Hướng dẫn tải game bắn cả thẻ cào đơn giản nhất

Ngày nay bạn có thể chọn tải game bắn cá đổi thưởng thẻ cào về thiết bị một cách nhanh chóng. Việc sở hữu game trên máy sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác chơi game thoải mái hơn. Cùng tìm hiểu ngay các bước thực hiện tải game đơn giản nhưng cực chuẩn ngay sau đây. 

Hướng dẫn tải bắn cá đổi thưởng thẻ cào
Hướng dẫn tải bắn cá đổi thưởng thẻ cào

Bước 1: Người chơi xác định hệ điều hành trên điện thoại

Bạn cần kiểm tra xem điện thoại của mình thuộc hệ điều hành nào. Vì mỗi hệ điều hành sẽ có các bước tải không giống nhau. Nếu xác định không đúng bước này, bạn sẽ không thể hoàn thành quy trình tải game về máy. Hiện nay chỉ có dòng iphone của nhà Apple mới sử dụng hệ điều hành IOS còn lại sử dụng hệ điều hành Android. 

Bước 2: Thực hiện truy cập vào ứng dụng tải game

Game bắn cá đổi thưởng thẻ cào có sẵn trên ứng dụng tải game của điện thoại. Đối với máy IOS bạn cần truy cập vào Appstore còn đối với Android, bạn cần bấm chọn vào CHPlay. Khi đã vào được app, chỉ cần gõ tìm kiếm tên game tại biểu tượng kính lúp là ngay lập tức game sẽ hiển thị trước mắt bạn. 

Bước 3: Bấm chọn mục tải về và chờ hệ thống thực hiện

Ở bước này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng tải về trên màn hình là hệ thống tự động thực hiện tải game về máy. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian của bạn. Trung bình từ 30s đến 1 phút là bạn đã có ngay game trên máy. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu trò chơi và tham gia chiến game bất tận trong thế giới đại dương.

Bước 4: Tiến hành mở game và kiểm tra cài đặt

Sau khi đã tải xong, game sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Lúc này bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng game là ngay lập tức trò chơi sẽ hiển thị. Đối với quy trình tải game bắn cá đổi thưởng thẻ cào ios, bạn cần phải thực hiện thêm bước cấp quyền truy cập. Hãy vào phần cài đặt, bấm chọn game và chọn “cho phép”. 

Những lưu ý quan trong khi tải game bắn cá về máy

Việc tải game bắn cá về máy không quá khó. Tuy nhiên nếu không để ý kỹ những vấn đề sau, bạn sẽ khó có thể thực hiện thành công quy trình này:

  • Kiểm tra cài đặt kết nối mạng trước khi tải game. Nếu kết nối internet không ổn định, quá trình sẽ chậm lại và bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để chờ hệ thống tự xử lý. 
  • Khi tải game bắn cá đổi thưởng thẻ cào ios đừng quên bước truy cập dữ liệu di động cho game. Vì hệ điều hành IOS có tính bảo mật và đồng bộ rất cao nên nếu người chơi khi cấp quyền truy cập cho game thì game sẽ không thể khởi chạy trên máy. 
  • Không nên tải game thông qua đường link bên ngoài, chưa rõ nguồn gốc. Bạn chỉ nên thực hiện tải các game bắn cá có mặt trên ứng dụng Appstore và CHPlay. Những game được đăng tải trên 2 ứng dụng này đều đã qua kiểm duyệt, đảm bảo về an toàn và chất lượng cho người dùng. 

Sau khi tải game thành công, bạn còn phải thực hiện quá trình đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể tham gia bắn cá. 

Lời kết

Vừa rồi là hướng dẫn tải game bắn cá đổi thưởng thẻ cào. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách làm thế nào để tải game về máy thành công. Ngoài ra cũng đừng quên những lưu ý hết sức quan trọng từ chuyên mục bắn cá. Nó sẽ giúp bạn tránh gặp những rắc rối trong quá trình tải cũng như thực hiện dowload dễ dàng hơn. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]