Tìm Hiểu Thông Tin Về Các Tướng Trong Lol Tốc Chiến

các tướng trong lol tốc chiến IWIN nào phổ biến, được game thủ sử dụng nhiều nhất hiện nay? Nếu đam mê game Liên Minh Huyền Thoại nhưng chưa có cơ hội khám phá sâu, vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Những thông tin hữu ích về danh sách và thế mạnh của các tướng sẽ được chia sẻ ngay sau đây. 

Phân loại các tướng trong lol tốc chiến

Tướng trong game được phân loại theo từng nhóm khác nhau. Người chơi cần nghiên cứu trước để tránh trường hợp sử dụng tướng không đúng hoàn cảnh. Việc dùng tướng đúng nơi đúng lúc sẽ giúp tướng phát huy hết khả năng của mình và hỗ trợ người chơi thắng game dễ dàng hơn. 

Nhóm đỡ đòn

Những tướng có sức mạnh đỡ đòn tức khả năng phòng vệ cao và lượng máu cực nhiều. Tốc độ di chuyển của họ có thể chậm hơn so với các tướng khác, tuy nhiên thay vào đó giáp của những tướng này rất tốt. Khó có kẻ địch nào có thể hạ đo ván các tướng đỡ đòn chỉ với một tuyệt chiêu. 

Các tướng trong lol tốc chiến thuộc nhóm đỡ đòn bao gồm: Malphite, Amumu, Leona, Zaᴄ, Gragaѕ, Sion, Nautiluѕ, Skarner, Rammuѕ, Mega Gnar, Sejuani, Rek”Sai, Braum, Shen, Threѕh, Aliѕtar, Poppу, Galio, Nunu, Tahm Kenᴄh, Maokai.

Phân loại các tướng trong lol tốc chiến
Phân loại các tướng trong lol tốc chiến

Nhóm xạ thủ – các tướng trong lol tốc chiến

Tướng thuộc nhóm xạ thủ có khả năng tấn công từ xa, người chơi sử dụng tướng này để đánh du kích có thể phát huy được tối đa năng lực của chúng. Không những vậy, các tướng này còn có ưu điểm có thể di chuyển cực nhanh và tiếp cận mục tiêu với thời gian tốc biến. 

Danh sách tướng xạ thủ gồm: Vaуne, Caitlуn, Aѕhe, Corki, Siᴠir, Triѕtana, Kindred, Eᴢreal (lai Pháp Sư Pháo Kíᴄh), Draᴠen, Jinх, Kaliѕta, Kog”Maᴡ, Luᴄian, Miѕѕ Fortune, Tᴡitᴄh (lai Thíᴄh Kháᴄh), Quinn (lai Thíᴄh Kháᴄh), Jhin (lai Pháp Sư Bùng Nổ), Aᴢir (lai Hoại Sư), Mini Gnar, Graᴠeѕ (lai Hiệp Kháᴄh), Kaуle (lai Thuật Sư). 

Nhóm đấu sĩ

Nhóm các tướng trong lol tốc chiến đấu sĩ thường được sử dụng nhiều nhất. Trong một đội lúc nào cũng có mặt của nhóm tướng này. Bởi bạn có thể sử dụng chúng để đi rừng, hạ trụ dễ dàng do khả năng giao chiến trực tiếp rất đỉnh. Những tướng đấu sĩ mạnh như: Naѕuѕ, Dariuѕ, Olaf, Garen, Mordekaiѕer, Illaoi, Trundle.  

Nhóm sát thủ 

Tướng thuộc nhóm này có kỹ năng tấn công rất cao. Những đòn đánh của chúng thường mang tính sát thương nặng, rút máu từ kẻ địch. Những tướng sát thủ gồm: Zed, Kha”ᴢiх, Fiᴢᴢ, Katarina, Kaѕѕadin, Shaᴄo, Le Blanᴄ, Akali, Talon, Rengar, Nidalee. 

Nhóm pháp sư

Pháp sư là nhóm các tướng trong lol tốc chiến không tấn công bằng vũ khí cơ học mà vận dụng các đòn đánh phép để hạ đối thủ. Nhược điểm lớn nhất của pháp sư là thời gian vận chiêu lâu, đánh trực diện sẽ gặp bất lợi. Bạn nên cân nhắc dùng các tướng pháp sư như: Karthuѕ, Vladimir, Aurelion Sol, Gangplank, Rуᴢe, Sᴡain, Rumble, Caѕѕiopeia. 

Nhóm hỗ trợ

Các tướng trong lol tốc chiến thuộc nhóm hỗ trợ luôn đóng vai trò thầm lặng trong tổ đội. Nhờ vào năng lực của nhóm chiến binh này mà người chơi có thể dễ dàng khuynh đảo thành trụ và hạ gục tướng bạn. Khả năng thắng của bạn sẽ được tăng nếu biết cách phối hợp giữa các tướng hỗ trợ và tướng đấu sĩ oanh tạc rừng thiên. 

Nhóm tướng này bao gồm những cái tên như: Cho’gath, Fiddleѕtiᴄkѕ, Kennen, Urgot, Blitᴢᴄrank, Singed. Người chơi nên tìm hiểu các vật phẩm có thể giúp gia tăng sức mạnh cho các tướng này. Nếu biết cách phối hợp chúng, bạn sẽ gia tăng được sức mạnh bội phần cho tướng. 

Xem thêm: Đồ đấu trường chân lý

Chơi LMHT tốc chiến ở đâu?

Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến là phiên bản dành riêng cho điện thoại di động. Nhu cầu giải trí của game thủ sẽ được đáp ứng thường xuyên hơn và ở mọi địa điểm. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể truy cập game và giải trí không giới hạn.

Người chơi có thể tìm thấy thông tin về các tướng trong lol tốc chiến và link tải game về điện thoại trên mạng. Hoặc bạn cũng có thể truy cập ứng dụng CHPlay đối với Android và Appstore đối với IOS để dễ dàng download game về máy. Tuy nhiên người chơi lưu ý thay đổi mã vùng để có thể tiến hành tải game. 

Chơi LMHT tốc chiến ở đâu?
Chơi LMHT tốc chiến ở đâu?

Kinh nghiệm sử dụng các tướng trong lol tốc chiến

Nếu bạn muốn giành chiến thắng ở trò chơi này thì việc áp dụng tướng sau cho phù hợp là điều cực quan trọng. Bạn nên sử dụng đấu sĩ để đi đường chính và xã thủ để đi rừng. Những tướng hỗ trợ luôn phải sát cánh trong những trận chiến giáp mặt từ 4 tướng trở lên. 

Ngoài ra bạn đừng quên các tướng trong lol tốc chiến luôn cần được trang bị vật phẩm. Khi chiến đấu, người chơi nên tranh thủ tìm vàng để thăng hạng các trang bị và mua vật phẩm. Việc làm này sẽ giúp sức mạnh và khả năng hồi máu của tướng được tăng cao.

Kinh nghiệm sử dụng các tướng trong LOL 
Kinh nghiệm sử dụng các tướng trong LOL

Lời kết

Vừa rồi là thông tin về các tướng trong lol tốc chiến. Có thể thấy phiên bản mobile không có nhiều sự thay đổi về các nhân vật. Tuy nhiên đồ họa và các yếu tố khác liên quan đến ngoại hình tướng cũng có đôi chút nâng cấp. Tham khảo thêm nhiều thông tin E-SPORTS khác về LMHT tại IWIN nếu bạn muốn thắng lớn ở game này nhé. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]