Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.5 Hiệu Quả

Đấu trường chân lý mùa giải 7.5 được trang bị rất nhiều nên người chơi cần nắm rõ để có thể sử dụng tối ưu nhất. Để gia tăng hiệu quả, bạn cần tham khảo cách ghép đồ Đấu trường chân lý một cách phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết sẽ được IWIN chia sẻ ở nội dung bài viết dưới đây.

Thay đổi về trang bị ĐTCL mùa 7.5

Nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình chiến đấu tựa game Đấu trường chân lý, bạn cần nắm rõ thông tin về những thay đổi trong phiên bản mới mùa 7.5. Cụ thể, sự thay đổi về đồ Đấu trường chân lý mùa này bao gồm:

  • Ấn Cuồng Long được thay thế bởi trang bị Ấn Thuỷ Long.
  • Tim Băng được thay thế bằng Băng Giáp Vĩnh Cửu bằng cách cộng thêm 20 giấp và hỗ trợ thêm 30 mana.
  • Thương Shojin được cộng thêm 15 mana, 30 sức mạnh phép thuật và 10 sát thương vật lý. Cùng với đó là khả năng hồi 5 mana cho mỗi đòn đánh.
Thay đổi về trang bị ĐTCL mùa 7.5
Thay đổi về trang bị ĐTCL mùa 7.5

Top 3 đồ Đấu trường chân lý mạnh nhất mùa 7.5

Các trang bị trong mùa mới của ĐTCL được thay đổi khá nhiều mang đến những tính năng đặc biệt mới mẻ. Bạn có thể nắm được thông tin về 3 trang bị mạnh nhất trong phiên bản lần này để áp dụng kết hợp và lên đồ một cách hiệu quả nhất. 

Cung Xanh Vĩnh Hằng

Trong mùa 7, Diệt Khổng Lồ đã từng là trang bị được ưa chuộng hàng đầu. Và sang tới mùa này, lên đồ Đấu trường chân lý với Cung Xanh Vĩnh Hằng lại là chủ đề được rất nhiều game thủ bàn tán trên khắp các diễn đàn TFT lớn nhỏ. Thứ vũ khí này rất lợi hại, dành cho những người muốn sắm vai chủ lực sát thương vật lý của team.

Lý do là vì đa số các tộc và hệ mùa 7.5 đang thịnh hành các loại giáp các kháng phép thay vì sử dụng các unit bền như mùa trước. Cùng vì thế nên Cung Xanh trở thành mảnh ghép tuyệt hảo cho đa số đội hình hiện tại. Các vị tướng có thể tối ưu hóa công năng của trang bị này là Xayah, Graves, Olaf và Nilah. 

Top 3 đồ Đấu trường chân lý mạnh nhất mùa 7.5
Top 3 đồ Đấu trường chân lý mạnh nhất mùa 7.5

Lời Thề Hộ Vệ

Trong mùa 7.5, Lời Thề Hô Vệ sẽ thế chân cho Tim Băng mùa 7 và hiện tại đang trở thành một trong những món đồ Đấu trường chân lý được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt, trang bị dành cho các tanker hoặc Thú Tượng Thạch Giáp.

Được đánh giá là món trang bị mang đến hiệu quả vượt trội, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Lời Thề Hộ Vệ ngay từ những phút đầu trận đấu. Việc này sẽ giúp cho đội hình do bạn xây dựng có thể cải thiện sức mạnh của tấm chắn, đồng thời tạo cơ hội để mang về nhiều lợi thế sớm trong các chuỗi thắng lớn.

Tụ Bão Zeke

Ngoài 2 cái tên trên, Tụ Bão Zeke cũng đang là một trong những món đồ Đấu trường chân lý được săn đón quyết liệt. Điều này có thể lý giải khá đơn giản khi đội hình Bạo Long Pháo Thủ đang được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Không những thế, đây cũng là một món trang bị không kén chọn đội hình hoặc tướng, cả Xayah và Olaf đều có thể tận dụng tốt các chỉ số này. Đặc biệt, Tụ Bão Zeke cực kỳ có ích cho đội hình có sát thương vật lý nổi trội. Chính nhờ khả năng tăng tốc độ đánh mà tướng của bạn có thể tối đa hóa thời gian chiến đấu.

Xem thêm: Những đội hình mạnh trong đấu trường chân lý

Tụ Bão Zeke được nhiều game thủ săn đón sử dụng 
Tụ Bão Zeke được nhiều game thủ săn đón sử dụng

Cách ghép đồ Đấu trường chân lý mùa 7.5 hiệu quả nhất

Cách thức ghép đồ với các trang bị khác nhau là yếu tố quan trọng giúp tăng sức mạnh trong khả năng phòng thủ cũng như tấn công. Bạn có thể tham khảo một số các ghép đồ cực hiệu quả dưới đây:

  • Kiếm B.F: Ghép với kiếm B.F thành Lưỡi Kiếm Tử Thần; ghép với Giáp Lưới thành Áo Choàng Bóng Tối; ghép với Đai Khổng Lồ thành Cờ Lệnh Zeke. Ngoài ra còn có thể kết hợp với các đồ Đấu trường chân lý khác như Đai Khổng Lồ, Gậy Quá Khổ,…
  • Gậy Quá Khổ: Ghép với Kiếm B.F thành Kiếm Súng Hextech; ghép với Giáp Lưới thành Dây Chuyền Solari, ghép với Đai Khổng Lồ thành Quỷ Thư Morello; ghép với Gậy Quá Khổ thành Mũ Phù Thuỷ Rabadon,…
  • Cung Gỗ: Ghép với kiếm B.F thành Diệt Khổng Lồ; ghép với Giáp Lưới thành Quyền Năng Khổng Lồ; ghép với đồ Đấu trường chân lý Đai Khổng Lồ thành Thông Đạo Zz’Rot;…
  • Giáp Lưới: Ghép với Kiếm B.F thành Áo Choàng Bóng Tối; ghép với Giáp Lưới thành Áo Choàng Gai; ghép với Đai Khổng Lồ thành Áo Choàng Lửa; ghép với Gậy Quá Khổ thành Dây chuyền Solari;…
  • Ngoài ra còn có thêm sự kết hợp của rất nhiều trang bị khác giúp game thủ có thể buff thêm sức mạnh cho đội hình của mình một cách tốt nhất và sớm giành được chiến thắng trong các trận đấu.

Lời kết

Bài viết trên đây của IWIN đã tổng hợp những thông tin E-SPORTS về các thay đổi đồ Đấu trường chân lý cùng những cách ghép đồ mang đến sức mạnh tốt nhất cho tướng và đội hình. Chúc anh em giành được chiến thắng trong mọi cuộc đấu tranh với đội hình có chỉ số tối ưu nhất.

error: Content is protected !!
Tắt [X]