Kỹ Năng Canh Chừng Ana Trong Game Bắn Súng Overwatch

Hiện nay Overwatch tựa game bắn súng hot nhất trong giới thể thao điện tử esport. Trong đó Ana Amari là nhân vật hỗ trợ được người chơi yêu thích nhất trong Overwatch. Ở bài viết dưới đây IWIN sẽ chia sẻ thông tin về kỹ thuật canh chừng Ana trong game Overwatch cho game thủ tham khảo.

Tổng quan game Overwatch

Trước khi tìm hiểu về kỹ thuật canh chừng Ana Overwatch game thủ cần nắm rõ thông tin về trò chơi thể thao điện tử này. Overwatch được biết đến là game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS siêu hot hiện nay. Tựa game này được hãng Blizzard Entertainment xây dựng và phát triển. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 Overwatch đã cho thấy sức ảnh hưởng cực lớn của game trên thị trường thể thao điện tử esport hiện tại.

Trong game Overwatch người chơi đóng vai các nhân vật anh hùng thể hiện kỹ năng hậu vệ tấn công, hỗ trợ và pháp sư để chiến đấu sinh tồn. Tại đây các nhân vật anh hùng tương tác, chiến đấu đầy tốc độ tạo nên không gian độc đáo thu hút mọi game thủ. Hơn nữa trong game Overwatch bản đồ chiến thuật đa dạng lôi cuốn người chơi khám phá mạnh mẽ.

Tổng quan game Overwatch
Tổng quan game Overwatch

Giới thiệu nhân vật Ana trong Overwatch 

Trong game Overwatch canh chừng Ana Amari là thông tin rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi đây là nhân vật có sức mạnh và tài năng nổi bật được Blizzard Entertainment xây dựng.

Ana tên đầy đủ là Ana Amari – hậu vệ với khả năng hỗ trợ tuyệt vời trong Overwatch. Bên cạnh khả năng hỗ trợ Ana còn có thể kiểm soát diện rộng giúp người chơi có thêm chiến thuật mới khi trải nghiệm Overwatch. 

Thực chất Ana là cựu thành viên của tổ chức an ninh toàn cầu được tạo ra để bảo vệ thế giới trước sự đe dọa của máy tính thông minh Omnics. Cô đã tham gia vào rất nhiều nhiệm vụ quan trọng được xem là một trong những thợ săn bậc thầy.

Tuy nhiên trong một lần làm nhiệm vụ và mất tích, Ana đã sống ẩn dật tạm gác lại vai trò của mình trong Overwatch. Sau này khi trở lại cô đóng vai trò hậu vệ người canh chừng Ana. Trong bộ trang phục Biotic Rifle Ana có thể phục hồi đồng đội và làm sát thương mọi đối thủ. Chính sự kiên nhẫn cùng khả năng bắn xa của mình nhân vật Ana khiến mọi đối thủ sợ hãi. 

Game thủ khi chơi Overwatch có thể lựa chọn nhân vật Ana để gia tăng khả năng bảo vệ cho mình và đồng đội. Khi đó anh em dễ dàng chiến thắng khi trải nghiệm game Overwatch thú vị. 

Giới thiệu nhân vật Ana trong Overwatch 
Giới thiệu nhân vật Ana trong Overwatch

Những kỹ năng của canh chừng Ana trong Overwatch

Ana nhân vật đại diện cho sự mạnh mẽ, hy sinh và trung thành tuyệt đối. Với khả năng canh chừng hỗ trợ của mình cô trở thành một phần không thể thiếu trong Overwatch. Dưới đây là những kỹ năng tuyệt vời của nhân vật Ana đóng góp vào mọi trận đấu mọi người cùng theo dõi:

Kỹ thuật Biotic Rifle

Trong game Overwatch nhân vật canh chừng Ana còn thể hiện kỹ thuật Biotic Rifle rất hiệu quả. Đây là không chỉ là vũ khí tấn công thông thường mà nó còn là công cụ hỗ trợ giúp Ana thu phục mọi đối thủ và phục hồi đồng đội. Đây là kỹ thuật rất mới mẻ trong các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Với vai trò đặc biệt đó Ana đóng vai trò hậu vệ hỗ trợ đồng đội trong Overwatch rất cần thiết.

Kỹ thuật Sleep Dart

Ngoài ra nhân vật canh chừng Ana còn thể hiện sức mạnh ở kỹ thuật Sleep Dart. Khi cô bắn một viên đạn ngủ vào đối thủ họ sẽ bị ngất trong thời gian ngắn. Nhờ vậy cơ hội tấn công của đồng đội Ana được mở ra rất hiệu quả. 

Mặc dù kỹ thuật Sleep Dart mang lại hiệu quả chơi Overwatch rất lớn tuy nếu đối thủ có khả năng phục hồi thì bố cục trận chiến sẽ bị đảo ngược. Do đó người chơi phải thực hiện kỹ thuật này chuẩn xác từ kỹ thuật tới khả năng suy đoán để giành chiến thắng cuối cùng trong game.

Xem thêm: Overwatch anh hùng mới

Kỹ thuật Biotic Grenade

Canh chừng Ana còn sở hữu kỹ thuật Biotic Grenade khả năng phục hồi đồng đội và cản trở hiệu ứng hồi phục của đối thủ. Khi Ana ném quả bom Biotic Grenade vào đối thủ, đồng đội ở trong vùng đó sẽ phục hồi nhanh chóng. Ngược lại đối thủ lại bị cản trở khả năng phục hồi trong thời gian quy định. Chính kỹ thuật Biotic Grenade của Ana khiến đội hình trong game Overwatch được hoàn thiện mạnh mẽ.

Những kỹ năng của canh chừng Ana trong Overwatch
Những kỹ năng của canh chừng Ana trong Overwatch

Kỹ thuật Nano Boos của Ana trong Overwatch

Kỹ thuật Nano Boos càng giúp canh chừng Ana trong Overwatch thêm mạnh. Thực chất Nano Boos không đơn thuần là việc tăng sát thương của đồng đội mà nó còn tạo ra một sự kết hợp giữa khả năng tấn công và phòng thủ. Nhờ vậy người chơi được gia tăng thêm sức mạnh cùng khả năng chống đỡ trong khoảng thời gian quy định. Từ đó game thủ sẽ tự tin đẩy lùi mọi đối thủ khi khám phá Overwatch.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về kỹ năng canh chừng Ana trong Overwatch cho game thủ tham khảo. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp anh em giải trí hiệu quả sớm phá đảo game Overwatch. Để cập nhật thêm nhiều thông tin game thể thao điện tử E-SPORTS mới mọi người hãy theo dõi nhà cái uy tín IWIN nhé.

error: Content is protected !!
Tắt [X]