IWIN_Canh Sat Moira Tìm Hiểu Thông Tin, Khả Năng

Canh sat Moira đóng vai trò support trong game Overwatch. Cô là anh hùng thứ 26 được thêm vào trò chơi, với khả năng sinh học của mình Moria góp phần chữa lành hoặc gây sát thương trong bất kỳ một cuộc khủng hoảng nào. Tuy nhiên để có cái nhìn tổng quan nhất anh em hãy cùng IWIN theo dõi nội dung bài viết về thông tin tiểu sử, các kỹ năng và chiến thuật áp dụng phù hợp. 

Đôi nét nhân vật trong game Overwatch 

Overwatch là tựa game thuộc thể loại FPS và được Blizzard Entertainment phát hành năm 2016. Lựa chọn giải trí, người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng và tham gia vào các trận chiến. Trong game tất cả hơn 30 nhân vật và canh sat Moira là anh hùng thứ 26.

Các anh hùng trong game được chia ra làm ba nhóm chính: sát thương (Damage), đỡ đòn (Tank), hỗ trợ (Support). Mỗi Hero đều được trang bị vũ khí, sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo và Moria cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên để tìm hiểu chi tiết thông tin về nữ nhân vật này anh em hãy khám phá nội dung chính phần tiếp. 

Đôi nét nhân vật trong game Overwatch 

Thông tin về canh sat Moira chi tiết

Theo cốt truyện game Overwatch, Moira (tên đầy đủ là Moira O’Deorain) – một nhà di truyền học tài ba nhưng đầu quân cho tổ chức Talon bất chính. Sở hữu khả năng sinh học, thuộc nhóm anh hùng hỗ trợ và đặc biệt Moira có thể cứu nhiều đồng minh cùng một lúc hoặc kết liễu kẻ thù đang bị suy yếu. 

Khả năng của canh sat Moira

Nữ nhân vật này có khả năng gây sát thương lẫn hồi máu cực lớn. Chưa kể kỹ năng tốc biến nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Chi tiết: 

  • Bionic Grasp: Sử dụng tay trái của mình để phóng ra một nguồn năng lượng nhằm hồi máu cho tất cả các đồng đội trước mặt. Khi Moira sử dụng tay phải sẽ phóng ra tia laser rút máu của đối thủ, hồi lại cho bản thân đồng thời hồi cả năng lượng sinh học. 
  • Bionic Orb: Phóng ra một quả cầu, tạo nguồn năng lượng giúp hồi máu tất cả đồng đội và kéo máu liên tục các kẻ thù khi đứng gần. 
  • Fade: Khả năng tốc biến của canh sat Moira, giúp cô nhanh chóng biến mất và dịch chuyển sang một vị trí gần đó (được đánh giá gần giống Reaper nhưng nhanh hơn). 
  • Coalescence: Tạo nên một luồng năng lượng diện rộng và rất dài. Cho phép đồng đội trúng đòn được hồi máu và kẻ địch mất máu. Đặc biệt Moira có thể tự do điều chỉnh luồng laze này xuyên tất cả mọi loại giáp. 

Xem thêm: Lịch thi đấu giải OverWatch

Thông tin về canh sat Moira chi tiết

Chiến lược phù hợp 

Canh sat Moira là một anh hùng hỗ trợ dễ dàng thay đổi vị trí của mình. Nhờ vào khả năng Fade, Moira như bất khả xâm phạm và rất khó bị khóa. Bionic Grasp giúp chữa lành vết thương nhiều đồng minh cùng lúc đồng thời giúp cô hồi phục trung bình mỗi giây cao hơn so với các nhân vật hỗ trợ khác. Tuy nhiên khả năng chữa lành mạnh mẽ này hạn chế bởi đồng hồ đo tài nguyên nên game thủ cần có chiến lược, sử dụng phù hợp và không lãng phí.

Tóm lại sự hợp nhất vừa chữa lành vết thương cho đồng minh vừa gây sát thương cho kẻ thù đã khiến canh sat Moira trở nên mạnh mẽ. Vận dụng linh hoạt những kỹ năng này chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào chiến thắng của cả đội. Chẳng hạn trong các trận chiến 1v1, Fade giúp Moira trốn thoát một cách tuyệt vời, hỗ trợ rất nhiều cho khả năng sống sót bảo toàn mạng sống. 

Thông tin tiểu sử và câu chuyện

Áp dụng những khả năng mà nhân vật Moira sở hữu để sáng tạo ra những chiến lược hay chiến thuật phù hợp. Bên cạnh hai nội dung này, để hiểu rõ hơn về anh hùng Moira game thủ hãy cùng tham khảo qua thông tin tiểu sử và câu chuyện. 

Canh sat Moira luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những đột phá trong khoa học nhưng hầu như chưa được thế giới biết đến. O’Deorain thường thể hiện mình là người điềm tĩnh và có khả năng tư duy logic. Tuy nhiên cô thích tập trung vào dự án của mình và không kiên nhẫn với những người thúc giục, sự thận trọng hay kiềm chế. O’Deorain cũng không quan tâm đến mục tiêu của những người mà cô liên minh mà chỉ quan tâm miễn họ tiếp tục tài trợ cho nghiên cứu. 

Tuy nhiên sau những thất bại thảm hại trước đó, thời gian sau Moira nhận được lời đề nghị từ một nguồn không ngờ tới Blackwatch. Đích thân chỉ huy Gabriel Reyes tuyển dụng và muốn O’Deorain tư vấn cho anh ta về vấn đề liên quan đến di truyền. Việc làm của canh sat Moira được giữ bí mật và luôn trong bóng tối. 

Nổi bật là các thí nghiệm trên Reyes, mang lại khả năng siêu phàm như khiến các tế bào tái tạo và phân hủy tốc độ siêu nhanh. Tuy nhiên thời gian sau tại các cuộc điều tra, nghiên cứu của O’Deorain bị quan chức cấp cao phát hiện và cô bị đình chỉ hoạt động. 

Thông tin tiểu sử và câu chuyện

Lời kết

Toàn bộ bài viết đã chia sẻ về tiểu sử nhân vật, khả năng của canh sat Moira và chiến lược. Mong rằng những thông tin trên thực sự hữu ích đặc biệt đối với game thủ yêu thích Overwatch E-SPORTS. Ngoài ra để tham khảo thêm nội dung liên quan anh em hãy theo dõi website IWIN.

error: Content is protected !!
Tắt [X]