Cập Nhật Mới Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5

Đấu trường chân lý mùa 6.5 theo thông tin chính thức trên trang chủ Garena đã thông báo bản cập nhật sẽ được ra mắt vào ngày 17/02/2022. Theo đó sẽ xuất hiện thêm rất nhiều hệ tộc, tướng mới và sửa đổi một số các hệ khác. Trong bài viết sau đây IWIN sẽ mang đến những thông tin mới nhất về mùa mới này.

Những thay đổi lớn trong mùa 6.5 DTCL

Vậy là sau bao ngày mong đợi thông tin rõ nét nhất về đấu trường chân lý mùa 6.5 đã được tiết lộ. Ở mùa 6 các game thủ đã được được trải nghiệm rất nhiều đội hình, tộc hệ. Và đến phiên bản lần này như thường lệ Riot Games sẽ mang đến một vài thay đổi về tộc hệ, tướng lẫn các trang bị.

Về hệ tộc mới

Đấu trường chân lý mùa 6.5 đã được hé lộ sẽ mang đến những hệ tộc mới như sau:

  • Công nghệ (kích hoạt mốc 2/4/6/8): Khi trận đấu bắt đầu và cứ mỗi vài giây lõi công nghệ sẽ toả ra 1 đợt sóng Hextech giúp các đơn vị công nghệ có lá chắn tạm thời và tăng sát thương phép trong 4 giây.
  • Thanh lịch (kích hoạt mốc 3/5/7): Những tướng thanh lịch sẽ được cộng thêm sức mạnh kỹ năng và máu. Nếu được trang bị VIP khi bắt đầu sẽ được kích hoạt kỹ năng cộng thêm. Người chơi có thể bán tướng VIP cũ ở cửa hàng để mua VIP mới trang bị cho tướng khác.
  • Tiến công (kích hoạt mốc 2/4/6): Các tướng tiến công chỉ được cộng thêm sức mạnh công kích.
  • Thần tượng mới (kích hoạt mốc 1/2/3/5): 1, 2 và 3 thần tượng vẫn sẽ cho hiệu ứng như cũ. Còn với 5 thần tượng những hiệu ứng ở đấu trường chân lý mùa 6.5 sẽ được tăng gấp đôi.
  • Đối thủ (kích hoạt mốc 1): Bây giờ Jinx và Vi sẽ trở thành đối thủ thay vì chị em như trước. Đối với Vi cô có thể tạo lá chắn cho bản thân và đấm xuyên thấu trong lần đầu dùng kỹ năng. Lần thứ 2 sẽ cú lướt xuyên qua kẻ địch và lần thứ 3 là cú hất tung xuống đất. Jinx sẽ được tăng 40% tốc đánh trong vòng 3 giây.
  • Bố già (kích hoạt mốc 1): Hệ tộc đấu trường chân lý mùa 6.5 đặc biệt này sẽ chỉ áp dụng cho duy nhất tướng Silco. Khi bắt đầu trận bố già sẽ thêm cho 2 đồng minh phía trước mình 40% năng lượng tối đa.
Những thay đổi lớn trong mùa 6.5 DTCL
Những thay đổi lớn trong mùa 6.5 DTCL

Tính năng cặp đôi hoàn hảo mới

Trước đó mùa 6 đã cho ra mắt chế độ song đấu và chế độ này vẫn sẽ được giữ nguyên khi qua phiên bản đấu trường chân lý mùa 6.5 lần này. Giờ đây các game thủ sẽ không phải độc hành nữa thay vào đó sẽ được kết hợp cùng 1 người đồng minh để tham gia trận đấu theo luật chơi đặc biệt.

Trong chế độ mới lần này bạn và đồng minh của mình sẽ tạo thành 1 đội cùng nhau để đấu cặp với 3 đội khác. mỗi người chơi sẽ điều khiển riêng đội hình của mình nhưng sẽ chung lượng máu nên cả hai phải giành chiến thắng.

Trong chế độ đấu trường chân lý mùa 6.5 này, nếu ván đấu của đồng minh chưa kết thúc và của bạn đã chiến thắng rồi, những tướng có trân sân trong trận chiến cũ của bạn sẽ sang sân nhà đồng minh để chiến đấu tiếp. Chỉ cần một trong hai người bại trận thì cả hai sẽ nhận lượt thua và chịu mất máu trong vòng đấu đó.

Xem thêm: Các tướng trong LOL tốc biến

Tính năng cặp đôi hoàn hảo mới
Tính năng cặp đôi hoàn hảo mới

Những trang bị mới

Ngoài việc giữ nguyên một số các trang bị cũ thì đấu trường chân lý mùa 6.5 đã thêm vào những trang bị mới chính là:

  • Áo choàng bóng tối: giúp chủ sở hữu lần đầu dưới 50% máu tối đa sẽ không bị chọn làm mục tiêu trong thời gian ngắn. Sau khi kết thúc sẽ loại bỏ tất cả những hiệu ứng bất lợi trước đó và tăng thêm 30% tốc đánh.
  • Thêm ấn thanh lịch, ấn công nghệ và ấn tiến công.

Một đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 6.5

Như đã biết đấu trường chân lý 6.5 đã được ra mắt trên mắt chủ PBE và người chơi Việt Nam phải đợi 1 khoảng thời gian nữa để chơi. Tuy nhiên nhiều người đã được trải nghiệm trước trên máy chủ PBE và đã phát hiện ra 1 số đội hình khá khỏe đầu mùa. Cụ thể như:

  • Đội hình draven thanh lịch: những tướng thanh lịch vip khá tương đồng với tinh anh ở mùa 4 và 5. Và vị tướng Draven VIP mang cho mình chỉ số cùng kỹ năng ấn tượng rất phù hợp để carry. Hãy tập trung xây dựng đội hình xoay quanh thanh lịch đấu sĩ và lên 7 để roll Draven thanh lịch.
  • Đội hình tướng 5 vàng: các tướng 5 vàng trong đấu trường chân lý mùa 6.5 đều có bộ kỹ năng rất ấn tượng. Vậy nên anh em chỉ cần deff máu lên 9 và roll tìm tướng 5 vàng sau đó nhét hết lên sân là được. Chắc chắn đội hình này sẽ huỷ diệt tất cả.
Một đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 6.5
Một đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 6.5

Lời kết

Bài viết trên đây IWIN đã mang đến những thông tin mới nhất về đấu trường chân lý mùa 6.5. Đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến lĩnh vực E-SPORTS bổ ích khác tại website của chúng tôi nhé.

error: Content is protected !!
Tắt [X]