Các vị tướng đứng đầu đấu trường Liên minh huyền thoại

Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Riot Games IWIN vừa cập nhật bộ trang phục với thiết kế độc đáo khiến cộng đồng LOL sửng sốt. Ấn tượng không phải là những vị tướng sở hữu K/DA, mà chính là 2 vị tướng đứng đầu trong bảng Waifu. Nắm bắt tâm lý game thủ, Riot đã tạo hình tướng theo phong cách sexy kết hợp thần thái gợi cảm, quyến rũ. Muốn biết thêm chi tiết thì truy cập vào chuyên mục Esport để biết thêm thông tin.

Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu phong cách Waifu Tier List có gì hấp dẫn?

Khắc hẳn những “waifu” với đủ mọi phong cách ăn mặc trong Genshin Impact, đấu trường Liên Minh Huyền Thoại thiết kế một loạt các nhân vật nữ đa dạng hơn. Với hàng trăm loại chủng tộc, dáng vóc nổi bật đính kèm nhiều bộ trang phục độc đáo đa sắc màu trông họ vô cùng cuốn hút.

Mới đây, fan của LMHT đã đứng ra chia sẻ chi tiết về Waifu Tier List (Bảng Xếp Hạng Waifu) cộng thêm biểu tượng “chim cánh cụt” khiến người ta nửa tin nửa ngờ. Ngay lập tức, đã có rất nhiều game thủ tỏ ra thích thú với “joke” trong bài viết này. Cho thấy, Riot càng ngày càng tạo ra nhiều vị tướng nữ có thân hình gợi cảm, nhan sắc hút hồn ở top trên bảng xếp hạng Waifu như Sona, Ahri, Kai’Sa, Akali,…

Nếu bạn yêu thích, thậm chí là fan cứng của LMHT thì bạn sẽ không còn xa lạ với những cái tên mà chúng tôi vừa liệt kê. Sở hữu vẻ đẹp mỹ miều, Riot càng ngày nhận về nhiều bình luận tích cực vì quá chịu đầu tư.

Tuy nhiên, vị tướng khiến đấu trường Liên Minh Huyền Thoại ấn tượng lại có vẻ đẹp “1 0 2”. Họ là ai? Sở hữu bao nhiêu kỹ năng chinh chiến ngoài nét ngoài hút hồn? Tất cả sẽ được IWIN bật mí ngay trong danh mục tiếp theo.

Vị tướng đứng đầu đấu trường Liên Minh Huyền Thoại?

Theo thông tin từ IWIN, 2 cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng đấu trường Liên Minh Huyền Thoại là IIIoai và Rek’Sai. Hay còn gọi là Nữ Tu Thủy Thần có thân hình lực điền đầy cơ bắp và sinh vật Hư Không chẳng có chút đặc điểm nào của loài người. Thế nhưng, họ lại sở hữu sức mạnh phi thường, chỉ cần một cú “hit shot” là sẽ khiến bạn “sống dở chết dở”.

Các vị tướng đứng đầu đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
Các vị tướng đứng đầu đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Rek’Sai

Sở dĩ Rek’Sai có tỷ lệ thắng cao nhất trong rừng trên là nhờ biên mỏng. Ở 52.57% với 1.4% tỷ lệ cấm trong Patch 11.19 theo u.gg, vị tướng này đã vượt qua Taliyah (52.17%) và Fiddlesticks (52.18%). Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Rek’Sai là một quái vật cơ động có sức mạnh khủng khiếp, Rek’Sai luôn khiến ả ta đặc biệt phù hợp với vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại tại mùa giải 2015.

Các đường hầm mà Rek’Sai đặt ra đem lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp ả có thể farm rừng nhanh hơn, mà còn tạo ra những pha gank ở những điểm bất ngờ khiến đối thủ trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại không thể trở tay.

Độ cơ động là một trong những điểm mạnh chủ yếu của nữ tướng Rek’Sai. Nếu đạt đến cấp độ 6, ả ta có thể phi đến hỗ trợ đồng đội ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ chỉ trong 5 giây, miễn nơi đó đã đặt đường hầm. Bạn có ấn tượng với skill của Rek’Sai không? Để lại bình luận và cùng trao đổi với IWIN nhé.

Illaoi

Một bí mật động trời mà IWIN vừa tìm hiểu được trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại là Illaoi chưa bao giờ chiến đấu một mình, bà thi chuyển phép thuật cùng với vị thần Quần Đảo Rắn. Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu rõ những kỹ năng xuất chúng của bà ta thì admin sẽ bật mí chi tiết ngay dưới đây:

  • Tiên Tri Thượng Thần: Bà ta sẽ tạo ra hàng loạt Xúc Tu trên địa hình không thể đi qua được, gây sát thương vật lý lên kẻ thù, việc này cũng hồi máu cho bà Illaoi nếu sát thương dính trúng tướng.
  • Xúc Tu Tàn Phá: Tăng sát thương từ Xúc Tu khiến kẻ địch mất máu hơn.
  • Lời Răn Khắc Nghiệt: Illaoi sẽ lao tới mục tiêu, các Xúc Tu gần đó sẽ vây quanh mục tiêu và tiêu diệt chúng.
  • Thử Thách Linh hồn: Rút linh hồn ra khỏi thể xác kẻ địch, khiến họ sống dở chết dở.
  • Bước Nhảy Niềm Tin: Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương khủng đến kẻ địch. Mỗi xúc tu tương đương với cái chết của một vị thần.

Trông vẻ ngoài hình thể lực lưỡng của Illaoi đủ để ta khiếp sợ, nhưng niềm tin mãnh liệt của bà ta còn khiến bạn rùng mình hơn trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Bà là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà Illaoi còn có thể sử dụng tượng thần khổng lồ (bằng vàng) để hút toàn bộ linh hồn kẻ thù khỏi thể xác. Sau đó, bà nhanh chóng đập tan nhận thức và họ sẽ hồn xiêu phách lạc.

Xem thêm: Khám phá sảnh game cá cược esport uy tín và chất lượng

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã bật mí tổng hợp các vị tướng đứng đầu đấu trường Liên Minh Huyền Thoại khiến cộng đồng ngỡ ngàng với sắc đẹp trời phú. Bạn có đồng quan điểm với 2 thần chiến mà admin vừa liệt kê phía trên không? Đừng quên theo dõi E-sports để cập nhật nhiều điều thú vị.

error: Content is protected !!
Tắt [X]