Hướng Dẫn Nạp Tiền Liên Minh Huyền Thoại Chi Tiết

Bài viết hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại IWIN chi tiết cho người mới. Nếu chưa biết cách nạp tiền vào game vậy thì những thông tin hôm nay chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn. Quy trình nạp tiền đơn giản và an toàn sẽ được chuyên mục esport gửi đến bạn ngay sau đây.

Tổng quan game LMHT

Gần đây, nội bộ game Liên Minh Huyền Thoại đã có một sự thay đổi lớn về nhà phát hành. LMHT không còn thuộc quyền sở hữu của NPH Garena mà sẽ được chuyển về với Riots Games. Chính vì thế người chơi cần thay đổi giữa phương thức nạp tiền liên minh huyền thoại vnd sang nạp tiền trên hệ thống của Riot. 

Công cuộc chuyển nhà này sẽ mất một khoảng thời gian để hệ thống khôi phục dữ liệu. Ngoài ra, NPH mới Riot Games cũng đưa ra những thông báo thay đổi về mức giá quy đổi các mệnh giá thẻ nạp và RP. Người chơi cần cập nhật thông tin trên hệ thống thường xuyên để kịp thời điều chỉnh. 

Được biết, 53 RP từ máy chủ Garena sẽ được quy đổi thành 250 RP trên máy chúng Riot. Điều này có nghĩa là nạp tiền liên minh huyền thoại riot có giá trị hơn so với nạp vng. Các mức giá về trang phục trong game trên máy chủ Riot cũng có sự thay đổi đáng kể. 

Tổng quan game LMHT
Tổng quan game LMHT

Hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại 

Việc nạp tiền là rất cần thiết trước khi tham gia game LMHT. Nó giúp bạn mua trang phục, vũ khí và các vật phẩm cần thiết để bổ trợ tướng. Từ đó nâng cao khả năng giành chiến thắng khi chơi game. Dưới đây là hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết quá trình nạp tiền liên minh huyền thoại.

Hướng dẫn thao tác nhanh

Người chơi vào trang Zing Pay của VNG > lựa chọn tựa game LMHT > điền tên người dùng hoặc Riot ID của bạn > bấm xác nhận > lựa chọn phương thức nạp tiền > nhập mệnh giá thẻ nạp > hoàn thành những thao tác còn lại theo hướng dẫn từ hệ thống. 

Hướng dẫn chi tiết các bước

Hiện nay, quy trình hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại được công khai trên trang chính của game. Người chơi chỉ cần truy cập vào hệ thống và tiến hành tìm kiếm là sẽ ngay lập tức tìm được thông tin chi tiết các bước nạp tiền. Dưới đây là thông tin cụ thể, mời bạn cùng theo dõi. 

  • Bước 1: Người chơi tìm kiếm và truy cập vào trang chủ để nạp thẻ Zing Play VNG. Sau đó bấm chọn vào biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại trên màn hình. Poster game rất nổi bật nên bạn có thể nhận ra nó ngay khi truy cập trang chính. 
  • Bước 2: Điền Riot ID hoặc tên tài khoản game của bạn. Ở bước này, bạn cần nhập chính xác thông tin để hệ thống tiến hành rà soát dữ liệu. Việc kiểm tra tài khoản có thể sẽ mất từ 1 đến 2 phút tùy điều kiện mạng của người dùng. Sau khi hiển thị tài khoản của bạn, hãy chọn mục xác nhận.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bước 2, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện 4 phương thức nạp tiền liên minh huyền thoại. Bạn cần chọn 1 trong 4 hình thức trên, bao gồm: Zing Card, ATM, ZaloPay và Credit Card.
  • Bước 4: Lựa chọn 1 mệnh giá bất kỳ để nạp tiền. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà họ sẽ lựa chọn mức tiền khác nhau. Sau khi chọn xong chỉ cần bấm vào nút Mua là bạn đã hoàn thành thao tác này.  
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn cần xác nhận lại thông tin trong phương thức thanh toán đã chọn. Nếu có sai sót gì, hãy chỉnh sửa ngay để tránh trường hợp nạp tiền sai tài khoản. 

Ngay khi tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ thông báo đến người chơi. Lúc này bạn đã đủ tư cách để mua và sử dụng các trang bị, vật phẩm trong game. 

Xem thêm: Giải đấu Overwatch

Hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại 
Hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại

Các phương thức thanh toán LMHT

Hiện nay game có 4 phương thức thanh toán chính, từng loại sẽ có cách thức thực hiện khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại nhanh cho người chơi tham khảo:

  • Zalo Pay: Khi lựa chọn xong mệnh giá thẻ nạp, bạn hãy chọn tiếp mục Thanh toán ngay, Một mã QR sẽ xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần quét mã giao dịch này là thanh toán thành công. 
  • Zing Card: Phương thức thanh toán này người dùng cần thực hiện thao tác nhập số seri và mã thẻ cào. Sau khi hoàn thành hãy bấm xác nhận đến kết thúc quy trình nạp tiền liên minh huyền thoại.  
  • ATM: Bạn có thể thực hiện nạp tiền thông qua ngân hàng nội địa. Hãy chọn ngân hàng mình đang sử dụng và điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn đầy đủ. Tiếp đến bấm xác nhận mua để hệ thống tiến hành xử lý yêu cầu. 
  • Credit Card: Đối với các loại thẻ như Visa, Mastercard hay JCB người chơi cần nhập thông tin theo yêu cầu thanh toán đặc biệt từ hệ thống.
Các phương thức thanh toán LMHT
Các phương thức thanh toán LMHT

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền liên minh huyền thoại chi tiết cho người chơi mới. Khi bắt đầu với game, có thể bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên đừng vội bỏ. cuộc, bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu dụng tại chuyên mục E-SPORTS của IWIN. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng được phá đảo LMHT. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]