IWIN_Tiểu Sử Về Tất Cả Các Nhân Vật Overwatch Chi Tiết

Tất cả các nhân vật Overwatch là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ. Mỗi anh hùng đều có tiểu sử riêng và sở hữu những kỹ năng độc đáo. Để có cái nhìn tổng quan nhất anh em hãy cùng IWIN theo dõi nội dung được bài viết cập nhật chi tiết dưới đây nhé! 

Đôi nét về game Overwatch

Trước khi tìm hiểu tiểu sử tất cả các nhân vật Overwatch anh em hãy khám phá qua nội dung giới thiệu đôi nét về tựa game. 

Overwatch là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được Blizzard Entertainment phát hành chính thức vào ngày 24 tháng 5 năm 2016 trên hệ điều hành Playstation 4, Xbox và Window. Không như những tựa game FPS khác, để chơi Overwatch anh em cần trả phí. 

Ngay khi mới ra mắt tựa game đã gây ấn tượng mạnh mẽ và đạt số lượng người tham gia siêu khủng. Tất cả các nhân vật Overwatch tổng cộng 32 và được chia thành 3 nhóm Sát thương (Damage), Chống chịu (Tank) và Hỗ trợ (Support). Mỗi anh hùng không chỉ được trang bị vũ khí súng, cung, kiếm…mà còn sở hữu những kỹ năng riêng biệt. Đồng thời tựa game cũng cung cấp đa dạng chế độ chơi như Escort, Assault, Control, Hybrid, Arcade, Mystery Duel và Elimination. 

Vừa rồi bài viết đã giới thiệu luôn nhé về tựa game. Nếu anh em muốn tìm hiểu kỹ hơn về tiểu sử của các nhân vật Overwatch hãy theo dõi nội dung chính phần tiếp. 

Đôi nét về game Overwatch
 Đôi nét về game Overwatch

Tiểu sử tất cả các nhân vật Overwatch

Mỗi anh hùng sẽ mang cho mình một câu chuyện khác nhau và từ đó thể hiện được những tài năng thiên bẩm. Chi tiết hơn anh em hãy theo dõi nội dung tất cả các nhân vật Overwatch ngay sau đây. 

Hanzo

Một bậc thầy cung thủ và cũng là một sát thủ, Hanzo Shimada thuộc tộc Shimada ra đời từ nhiều thế kỷ trước. Gia tộc này xây dựng một đế chế tội ác, làm ăn bất hợp pháp và bành trướng thế lực nhiều năm. Hanzo Shimada ngay khi còn nhỏ đã được huấn luyện theo nề nếp để nối dõi cha mình và gánh vác đế chế Shimada.

Sau cái chết của cha, các bô lão muốn Hanzo huấn luyện em trai trở thành người đứng đầu Shimada nhưng Genji từ chối và anh buộc phải giết em ruột của mình. Điều này làm cho Hanzo rất khổ sở, từ bỏ di sản của cha, anh đi khắp nơi với diện mạo của một lính đánh thuê và quyết tâm lấy lại danh dự. 

Tiểu sử tất cả các nhân vật Overwatch
Tiểu sử tất cả các nhân vật Overwatch

Pharah

Trong danh sách tất cả các nhân vật Overwatch anh hùng Pharah thuộc phe hoà bình. Khi lớn lên cô gia nhập quân đội Ai Cập, sở hữu kỹ năng vượt trội và sự can đảm lên đã thăng chức rất nhanh. Sau khi xuất ngũ Pharah được mời làm ở tổ chức bảo an quốc tế Helix và bảo vệ cơ sở nghiên cứu trí tuệ nhân tạo. 

Ana

Ana Amari là một trong những thành viên đầu tiên của game Overwatch. Khi cuộc khủng hoảng Omnic nổ ra, Ana đã tham gia dẹp loạn. Nhờ tài lãnh đạo và quyết đoán Ana góp công không nhỏ làm nên chiến thắng. Vì vậy Ana đã bảo vệ được quê hương khỏi thế lực phá hoại, đặc biệt gia đình của mình và những người thân cận. 

Tracer

Trong tất cả các nhân vật Overwatch Tracer là ứng viên trẻ nhất. Với tài năng của mình cô đã được lựa chọn lái thử mẫu máy bay sở hữu khả năng dịch chuyển gọi là Slipstream. Sau một vài biến cố, cuối cùng Tracer trở thành đặc vụ hiệu quả nhất mà game từng có. 

Mei

Mei-Ling Zhou là nhà khí tượng học Trung Quốc và được giao nhiệm vụ nghiên cứu trạm giám sát sinh thái khu vực châu Nam Cực. Nhưng điều không may xảy đến, một cơn bão vùng địa cực cách ly trạm giám sát với thế giới bên ngoài và nhiều nhà khoa học mắc kẹt bên trong.

Nhiều năm sau đó mới có người phát hiện ra trạm nghiên cứu, lúc này Mei-Ling Zhou trong trạng thái ngủ đông và là người duy nhất còn sống. Vì vậy cô quyết định tự nghiên cứu vấn đề đã xảy ra, đi khắp nơi trên thế giới hy vọng lập lại hệ sinh thái và tìm nguyên nhân thay đổi khí hậu. 

Mei-Ling Zhou là nhà khí tượng học Trung Quốc
Mei-Ling Zhou là nhà khí tượng học Trung Quốc

Bastion

Trong tất cả các nhân vật Overwatch Bastion là một robot và được sản xuất nhằm mục đích bảo vệ hòa bình. Trong cuộc khủng hoảng Omnic, điều không may là tất cả robot quay sang tấn công con người và khi cuộc chiến gần kết thúc các Bastion cũng bị phá huỷ hoặc tháo rời. Tuy nhiên vẫn còn một Bastion sót lại, sau này nó tránh xa con người và gần gũi với thiên nhiên hoang dã.

Tất cả các nhân vật Overwatch – Sombra 

Sau cuộc khủng hoảng đất nước Mexico đã bị tàn phá nặng nề, nhiều người mất gia đình không trốn lương thân và trong đó xuất hiện một cô bé rất đặc biệt với tài năng thiên bẩm – Sombra. Sau này cô hoạt động cho Talon, nhiệm vụ đột nhập nhà máy Volskaya và ám sát CEO là bà Volskaya.

Xem thêm: IWIN_Tin Tức Về Overwatch 2 Khi Tiếp Tục Gặp Rắc Rối

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ nội dung tiểu sử tất cả các nhân vật Overwatch. Để tham khảo thêm những câu chuyện của các anh hùng khác anh em hãy truy cập trang website IWIN. Mong rằng thông tin thực sự hữu ích và chúc người chơi tham gia trải nghiệm game E-SPORTS sẽ có giây phút giải trí tuyệt đối. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]