Tin Tức Canh Chừng Overwatch: Kỹ Năng Anh Hùng Sombra

Tin tức canh chừng Overwatch phân tích bộ kỹ năng Sombra là một nội dung nhận được sự quan tâm của nhiều anh em yêu thích Esport IWIN. Hiểu rõ được sức mạnh, những điểm yếu của tướng giúp người chơi giành được thế chủ động và cơ hội chiến thắng cao hơn trong các trận chiến. Chi tiết cùng tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết này của IWIN nhé!

Giới thiệu cơ bản anh hùng Sombra

Tin tức canh chừng vị tướng Sombra có độ khó ba sao. Với khả năng tàng hình cộng thêm sát thương lớn, cô luôn là một kẻ xâm nhập nguy hiểm nhất mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng. 

Vai trò của Offense trong game Overwatch là sở hữu kỹ năng “hack” độc đáo làm gián đoạn cá nhân hoặc cả đội địch, giúp đồng minh dễ dàng chiếm được lợi thế và xử lý kẻ thù dễ dàng hơn. Bên cạnh đó Sombra có thể tàng hình hoặc dịch chuyển tức thời nhằm thoát ra khỏi vòng vây sau khi xâm nhập và tạo combat. 

Vừa rồi là một vài thông tin giới thiệu cơ bản về khả năng của vị tướng Sombra. Để anh em hiểu rõ hơn hãy cùng khám phá nội dung phân tích chi tiết bộ chiêu thức. 

Giới thiệu cơ bản anh hùng Sombra
Giới thiệu cơ bản anh hùng Sombra

Tin tức canh chừng chi tiết bộ kỹ năng Sombra

Mỗi vị tướng trong game Overwatch đều sở hữu những khả năng độc đáo khác biệt. Tuy nhiên để tối ưu được sức mạnh mỗi anh hùng, người chơi cần hiểu rõ được tác dụng của mỗi chiêu thức và Sombra không ngoại lệ. Theo đó, khi game thủ thành thạo được các khả năng của Sombra chắc chắn khiến cho nhiều đối thủ phải canh chừng. 

Machine Pistol

Sombra mang theo mình một khẩu tiểu liên tự động có thể bắn đạn trên diện rộng tầm gần. Theo đúng như miêu tả, Machine Pistol cho phép xả đạn nhanh, băng đạn lớn và tầm bắn gần hiệu quả hơn. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý reload đạn đầy đủ để tiêu diệt thành công được kẻ địch.

Hack

Tin tức canh chừng khả năng Hack của Sombra. Khi sử dụng, cho phép cô liên kết với kẻ thù và sau một thời gian ngắn địch không thể sử dụng được chiêu thức của mình. Đồng thời Sombra có thể hack bình máu trên map để đối phương không thể hồi được tại vị trí đó, đồng thời tăng tốc độ hồi máu cho đồng minh. 

Hack giúp cho Sombra trở nên đặc biệt và nguy hiểm nhất trong Overwatch. Ngoài việc ngắt quãng mạch tấn công, sử dụng chiêu thức đối phương, liên tục hack điểm hồi máu, mang đến lợi thế cho đồng đội hay bản thân thì đòi hỏi người chơi tướng Sombra phải thuộc map. Bởi điều này như chìa khóa để sử dụng khả năng hack một cách hiệu quả nhất. 

Tin tức canh chừng chi tiết bộ kỹ năng Sombra
Tin tức canh chừng chi tiết bộ kỹ năng Sombra

Thermoptic Camo

Bên cạnh tin tức canh chừng kỹ năng Hack, Thermoptic Camo cũng là một trong những chiêu thức khiến nhiều đối thủ phải cẩn thận. Khi sử dụng Thermoptic Camo cho phép Sombra tàng hình trong thời gian ngắn, đồng thời tăng tốc độ di chuyển, tấn công kẻ địch.

Bên cạnh đó khả năng tàng hình còn giúp Sombra thoát khỏi sự rượt đuổi của kẻ thù đánh úp sau lưng. Đặc biệt có thể bí mật phá trụ, chiếm điểm không ai canh giữ và phối hợp cùng đồng minh lấy lợi thế trận chiến. 

Translocator

Khi sử dụng Translocator cho phép cô đến một điểm dịch chuyển tức thời và có thể biến ngay về vị trí cũ khi kích hoạt E thêm một lần nữa. Cũng như canh chừng khả năng tàng hình, Translocator giúp anh hùng này lao vào chiến trường nhanh hơn hoặc trở về trụ máu được hack để liên tục gây sức ép lên kẻ thù. 

EMP

Tin tức canh chừng chiêu thức EMP Sombra, khi sử dụng tạo ra một vụ nổ bom năng lượng tiêu diệt tất cả các loại khiên của địch trong khu vực và khiến thiết bị khác ngừng hoạt động. Đây là điểm sáng của anh hùng này, giúp cả đội đẩy ngược tình huống khi bị địch phòng thủ quá chặt. 

Bài viết đã phân tích chi tiết bộ chiêu thức Sombra khiến đối thủ phải dè chừng. Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm về những vị tướng khắc chế và bị khắc chế theo dõi nội dung tiếp. 

Xem thêm: Theo Dõi Overwatch 2: Blizzard Đưa Game Lên Nền Tảng Steam

Tin tức canh chừng tướng bị Sombra khắc chế 

Khiên hay trụ sẽ chỉ là đồ chơi đối với Sombra bởi một khi cô sử dụng kỹ năng EMP có thể ngắt quãng Ultimate của tất cả các hero Lucio, Reaper, Pharah. Vì vậy nếu anh em sử dụng các vị tướng này cần thực sự canh chừng để tránh bỏ mạng. 

Tin tức canh chừng tướng bị Sombra khắc chế 
Tin tức canh chừng tướng bị Sombra khắc chế 

Người chơi khi sử dụng anh hùng Sombra cũng cần lưu ý, Widowmaker có thể nhìn thấy cô khi tàng hình và là khắc chế lớn nhất của nữ hacker này. Ngoài ra các hero Winston, Junkrat, Roadhog dễ dàng xử lý các trường hợp đánh úp sau lưng, hoàn toàn có thể kết liễu Sombra chỉ trong một combo đơn giản.

Tin tức canh chừng tướng bị Sombra khắc chế hay những anh hùng gây nguy hiểm lại cho cô là một trong những nội dung quan trọng mà anh em cần nắm được trước khi sử dụng hero này. Mong rằng toàn bộ thông tin trên thực sự hữu ích giúp game thủ giành được lợi thế trong trận chiến. 

Lời kết

Toàn bộ nội dung của bài viết đã chia sẻ tin tức canh chừng tướng Overwatch, đi sâu đánh giá bộ kỹ năng độc đáo của Sombra. Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến tựa game thể thao điện tử E-SPORTS này hãy theo dõi trong web IWIN.

error: Content is protected !!
Tắt [X]