IWIN_Truyền Thuyết Overwatch – Những Nhân Vật Mạnh Nhất

Ngoài gameplay ra thì truyền thuyết Overwatch cũng là thứ thu hút rất nhiều game thủ tham gia tựa game hấp dẫn này. Được xây dựng tỉ mỉ về cốt truyện, các vị tướng trong game đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau và họ cũng có câu chuyện riêng. Dưới đây là những hero được đánh giá mạnh nhất theo thế giới của Overwatch mà IWIN muốn chia sẻ đến bạn.

Tất tần tật về truyền thuyết Overwatch

Overwatch lấy bối cảnh ở tương lai không xa, nơi con người đã đạt đến đỉnh cao của khoa học và công nghệ. Họ đã tạo ra các người máy hay còn gọi là Omnic sử dụng trí tuệ nhân tạo để cùng chung sống với con người. Omnic được sản xuất từ các nhà máy gọi là Omnium.

Tuy nhiên dần dần Omnium đã có ý thức riêng và sản xuất ra các Omnic được trang bị vũ khí hiện đại phục vụ cho mục đích chiến tranh chống lại loài người. Đây là thời kỳ hỗn loại gọi là “cuộc khủng hoảng Omnic” và nó đã trở thành 1 cột mốc trong lịch sử nhân loại để ai cũng phải nhớ đến.

Và để đối phó với mối hoạ khủng khiếp này hàng loại các nhân tài, nhà khoa học và các sát thủ hàng đầu thế giới được triệu tập. Vậy là tổ chức Overwatch được lập ra bởi 5 thành viên chính bao gồm: Torbjorn Lindhorn, Anna Amari, Reinhrdt Wilhelm và 2 siêu chiến binh đó là Gabriel Reyes và Jack Morrison.

Truyền thuyết Overwatch kể rằng trận chiến giữa con người và các Omnic đã diễn ra khốc liệt, và sau nhiều năm cuối cùng phe con người đã thắng nhưng họ cũng chịu tổn thất lớn và các nước cũng phải hy sinh một cái gì đó để giành được hòa bình cho nhân loại.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Overwatch 2 hiệu quả nhất

Tất tần tật về truyền thuyết Overwatch
Tất tần tật về truyền thuyết Overwatch

Những nhân vật mạnh nhất trong truyền thuyết Overwatch

Trong cuộc chiến tranh khốc liệt đó đã không có ít các anh hùng đứng lên và chiến đấu. Mặc dù người hâm mộ đã lập ra các biểu đồ để đánh giá sức mạnh của các hero trong Overwatch tuy nhiên cốt truyện game vẫn còn đang được tiếp diễn nên cuộc tranh luận vẫn chưa đến hồi kết. Dựa trên tình hình hiện tại thì dưới đây là 3 chiến binh mạnh nhất trong lịch sử Overwatch.

Sigma

Có thể nói Sigma là nhân vật mạnh nhất dựa trên truyền thuyết Overwatch. Nhà vật lý thiên văn này có một đoạn phim giới thiệu về nguồn gốc vô cùng hoành tráng đồng thời nó cũng tiết lộ rằng ông sở hữu sức mạnh vượt xa các hero khác.

Với khả năng khai thác trọng lực, sigma có thể dễ dàng kiểm soát được các hero khác trong Overwatch. Ngoài ra với bộ óc thiên tài ông ta còn tự chế tạo cho mình 1 bộ giáp bất khả chiến bại có thể chống lại hầu hết các đòn tấn công.

Theo cốt truyện thì nhà khoa học Winston đang lập ra kế hoạch có thể đánh bại Sigma nhờ vào sự khéo léo của mình. Thế nhưng ông vẫn chưa tìm ra cách nào để đủ sức áp chế siêu sức mạnh của Sisma cả.

Những nhân vật mạnh nhất trong truyền thuyết Overwatch
Những nhân vật mạnh nhất trong truyền thuyết Overwatch

Echo

Trong thời điểm hiện tại Echo hầu như không được chú ý đến tuy nhiên cô vẫn là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất theo truyền thuyết Overwatch. Nữ robot này có thể tái tạo khả năng của các anh hùng khác và sử dụng chính sức mạnh để đối đầu với họ.

Tuy nhiên vì chúng ta không biết khả năng sao chép kỹ năng của Echo có thể đạt tới mức nào nên khó có thể đánh giá được sức mạnh của cô có phải là cao nhất không. Ví dụ nếu đủ sức tái tạo chiêu thao túng trọng lực như Sigma thì cô chí ít cũng xếp ngang hàng với ông ta thậm chí là mạnh hơn.

Ngược lại nếu tuyệt kỹ này của Echo không phát huy được hết mức tiềm năng thì sẽ như thế nào? Theo cốt truyện khi tiến sĩ Liao tạo ra Echo dựa trên những quy định nghiêm ngặt của Overwatch vậy nên bị hạn chế sức mạnh rất nhiều. Vậy nên nếu nữa robot này tìm được cách mở khóa toàn bộ tiềm năng của mình thì có lẽ đây chính là nhân vật mạnh nhất trong truyền thuyết Overwatch.

Trong thời điểm hiện tại Echo hầu như không được chú ý
Trong thời điểm hiện tại Echo hầu như không được chú ý

Doomfist

Mặc dù Domfist đã được làm lại trong Overwatch 2 tuy nhiên giai thoại của anh vẫn không được thay đổi và được cho là ấn tượng nhất trong truyền thuyết Overwatch. Doomfist đảm nhiệm vai trò là phản diện chính nên không lạ khi anh ta là một nhân vật quyền lực trong cốt truyện.

Anh ta đã từng đơn độc chống lại một đội quân siêu tấn công bao gồm Genji, Winston và Tracer. Không chỉ áp đảo Genji về thể chất và sức mạnh mà Doomfist còn dễ dàng bắt kịp các chuyển động siêu nhanh của Tracer.

Mặc dù vẫn để thua trước Winston thì việc sống sót giữa bộ ba này là một chiến công lớn giúp tên tuổi của Doofist vượt xa các anh hùng khác trong Overwatch. Vậy nên anh ta luôn góp mặt trong bộ 3 gương mặt mạnh nhất theo cốt truyện.

Lời kết

Trên đây là 3 anh hùng mạnh nhất trong truyền thuyết Overwatch do IWIN cung cấp. Cốt truyện của Overwatch vẫn tiếp tục được viết tiếp nên trong tương lai chúng ta sẽ sớm gặp được thêm nhiều vị tướng E-SPORTS mới với sức mạnh vượt trội hơn.

error: Content is protected !!
Tắt [X]