Lifeweaver Anh Hùng Overwatch Mới Phần 4 Khám Phá Ngay

Anh hùng Overwatch mới – Lifeweaver sẽ đến với trò chơi trong mùa thứ 4. Nhà phát hành và phát triển game Blizzard đã không khiến game thủ yêu thích game phải thất vọng. Tuy nhiên để nắm được những thông tin chi tiết hãy cùng IWIN khám phá nội dung bài viết chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Đôi nét trò chơi điện tử Overwatch

Trước khi tìm hiểu thông tin anh hùng Overwatch mới anh em cùng bài viết theo dõi nội dung giới thiệu đôi nét về trò chơi điện tử. Overwatch là một trò chơi điện tử sử dụng góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Tham gia game, Overwatch chỉ định người chơi thành 2 đội 6 người, mỗi người chọn một nhân vật để nhập vai (được gọi “anh hùng”).

Trong game Overwatch nhiều chế độ khác nhau để người chơi lựa chọn. Hệ thống nhân vật anh hùng đa dạng, có trang bị vũ khí và kỹ năng riêng. Điểm đặc biệt là trong cuộc chiến, nếu thấy đội đang thất thế, anh em được chuyển đổi nhập vai vào anh hùng khác và có cơ hội lật ngược tình thế. Để chiến thắng trong Overwatch người chơi cần sử dụng linh hoạt các anh hùng và kết hợp chiến thuật phù hợp.

Trước đó, Overwatch được Blizzard thiết kế hơn 30 nhân vật và trong mùa 4 sẽ xuất hiện thêm anh hùng Overwatch mới. Được biết sẽ thuộc nhóm anh hùng hỗ trợ nhưng được thiết kế bổ sung thêm nhiều khả năng thú vị. Tìm hiểu rõ nét hơn về nhân vật mới này, anh em game thủ hãy theo dõi nội dung chính được bật mí ở phần tiếp theo bài viết.

Đôi nét trò chơi điện tử Overwatch
Đôi nét trò chơi điện tử Overwatch

Anh hùng Overwatch mới phần 4 có gì hot?

Nhà phát hành và phát triển game Blizzard Entertainment đã không làm game thủ thất vọng trong suốt những năm qua. Game khi chính thức ra mắt thu hút đông đảo người chơi và trở thành sản phẩm bắn súng MOBA bom tấn, hấp dẫn, ấn tượng và kịch tính nhất. Tuy nhiên để giữ chân người chơi, cũng như bao tựa game cùng thể loại khác Overwatch cần cập nhật và cho thấy sự sáng tạo đổi mới phù hợp. Theo đó phải nhắc đến anh hùng Overwatch mới được thêm vào mùa 4.

Thiết kế nhân vật 

Anh hùng game Overwatch mới là Lifeweaver, nhân vật thứ 37 được thêm vào trò chơi và có thiết kế giống con người. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ Overwatch. Đồng thời nhiều game thủ cũng háo hức chờ đợi nhân vật mới sẽ bổ sung nhiều điểm thú vị cho mùa giải sắp tới.

Tuy nhiên một số game thủ đánh giá anh hùng mới Lifeweaver có thân hình quá lớn. Khi vào những trận chiến nảy lửa sẽ dễ bị để ý và khả năng dính sát thương cũng cao. 

Xem thêm: Overwatch anh hùng

Anh hùng Overwatch mới phần 4 có gì hot?
Anh hùng Overwatch mới phần 4 có gì hot?

Khả năng anh hùng mới 

Anh hùng Overwatch mới được đánh giá hoàn hảo cho những người chơi hỗ trợ. Nhân vật nhận thêm một vài phép bổ trợ và tăng sức mạnh đáng kể. Lifeweaver có thể gây sát thương hoặc hồi máu bằng hai chiêu thức cơ bản. Đặc biệt sau khi anh hùng mới này bị hạ gục sẽ để lại một món quà, người nhặt dù là đồng đội hay kẻ địch sẽ hồi lại được máu.

Bên cạnh đó, khả năng Life Grip cho phép anh hùng Lifeweaver tạo giáp cho đồng đội, giúp họ thoát khỏi nơi nguy hiểm hoặc tạo pha phối hợp đánh úp nhanh chóng. Kỹ năng Tree of Life (Ultimate) để anh hùng Overwatch mới tạo ra một cây sống bất kỳ vị trí nào trên bản đồ, tác dụng hồi máu cho đồng đội ngay lập tức trong phạm vi cho phép. Tất nhiên cây sự sống có thể bị hoả lực lớn của kẻ địch phá huỷ.

Tóm lại, Lifeweaver là anh hùng hỗ trợ mặt hồi máu cho đồng đội tốt và hoàn toàn thay thế cho Kiriko. Lối chơi của vị hero mới mùa 4 chắc chắn sẽ thu hút được nhiều game thủ yêu thích vai trò này trong game. Đặc biệt những hiệu ứng chiêu thức khiến Lifeweaver càng thu hút và đáng trải nghiệm.

Dùng thử anh hùng Overwatch mới trên PTR

PTR là viết tắt của khu vực thử nghiệm cộng đồng, máy chủ được kích hoạt định kỳ cho Overwatch và hiện chỉ giới hạn cho người dùng PC. Nếu anh em muốn dùng thử anh hùng Lifeweaver hãy tiến hành cài đặt vùng PTR trên máy tính. 

Game thủ cần lưu ý rằng máy chủ PTR không phải lúc nào cũng có sẵn nhưng đây là nơi đầu tiên để anh em trải nghiệm anh hùng Overwatch mới. Tuy nhiên PTR có xu hướng bị quá tải bất cứ lúc nào, đôi khi người chơi cần chờ đợi vài phút đến một giờ để vào được game. 

Dùng thử anh hùng Overwatch mới trên PTR
Dùng thử anh hùng Overwatch mới trên PTR

Lời kết

Bài viết đã bật mí thông tin game MOBA đình đám nhất khoảng thời gian gần đây, qua đó giới thiệu đôi nét về thiết kế nhân vật và khả năng kỹ năng của anh hùng Overwatch mới. Mong rằng nội dung chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với người hâm mộ game đấu súng góc nhìn thứ nhất. Chúc anh em có trải nghiệm nhân vật Lifeweaver mùa 4 tuyệt vời, thăng hoa và linh hoạt các khả năng hỗ trợ tốt cho đồng đội. Ngoài ra để tham khảo thêm những thông tin liên quan đến tựa game Overwatch hãy theo dõi ngay E-SPORTS IWIN. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]