IWIN_Hero Biểu Tượng Overwatch – Giới Thiệu Về Doomfist

Biểu tượng Overwatch không ai khác chính là Doomfist. Đây là một hero được xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàn game bởi độ cool ngầu về ngoại hình cũng như sức mạnh bá đạo. Nếu bạn chưa hiểu rõ về hero này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của IWIN nhé.

Tiểu sử Doomfist – hero biểu tượng Overwatch

Doomfsit là nhân vật rất quan trọng trong cốt truyện Overwatch bởi anh là một trong những người mạnh mẽ nhất trên toàn thế giới. Doomfist được biết đến là một nhà khoa học lỗi lạc với các phát minh đi trước thời đại. Với thực lực và khả năng lãnh đạo tài tình của mình anh đã từng bước leo lên các cấp bậc trong Talon và trở thành người lãnh đạo của tổ chức này.

Chính vì vậy Doomfist được coi như là biểu tượng Overwatch bởi hero cũng phải kính nể. Anh có tên thật là Akande, đã tự thay đổi cơ thể của mình bằng máy móc và các thiết bị tối tân giúp anh trở nên bất bại và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Sau khi bị mất cánh tay Akande đã thay thế nó bằng Doomfist và đây cũng là tên chính thức của anh.

Tuy nhiên vì chấn thương này nên Doomfist đã rút lui khỏi cuộc chiến và tiếp tục sáng tạo thêm nhiều phát minh mới. Anh cùng với Hanzo và Symmetra được coi là biểu tượng Overwatch, những người mạnh nhất trong trò chơi. Sức mạnh của Doomfist cũng đã được chứng minh khi có thể hạ gục tất cả các nhân vật.

Tuy nhiên ngoài là vị tướng mạnh nhất trong game ra thì Doomfist cũng là hero khó chơi nhất. Để có thể thành thạo hero này đòi hỏi anh em cần phải có khả năng phán đoán chuyển động của đối thủ tốt và xác định vị trí mục tiêu thật chuẩn. Doomfist rất mạnh khi phối hợp cùng các đồng đội khác nên hãy chơi 1 cách khôn ngoan nhé.

Tiểu sử Doomfist – hero biểu tượng Overwatch
Tiểu sử Doomfist – hero biểu tượng Overwatch

Bộ kỹ năng đặc biệt của Doomfist biểu tượng Overwatch

Đây là hero có vai trò tấn công (Assault) với bộ kỹ năng cận chiến tiếp cận team địch rất tốt. Tuy nhiên nếu không biết hiểu rõ về các kỹ năng này thì bạn chỉ cần sai một tí thôi là có thể bỏ mạng giữa lòng team địch. Hãy cùng đến với các kĩ năng của Doomfist ngay dưới đây nhé:

Hand Cannon

Biểu tượng Overwatch – hero Doomfist sẽ bắn ra các loạt đạn tầm gần giống như shotgun từ nắm tay của mình. Khi bắt hết các gói đạn sẽ tự động nạp lại trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên không giống shotgun của Reaper, đạn của Doomfist gần như có độ trễ rất ít và bay khá gọn. Ngoài ra mức sát thương tầm gần của đợt đạn này cũng rất lớn nên băng đạn của Doomfist chỉ có 4 viên mà thôi.

Seismic Slam

Khi kích hoạt kỹ năng Doomfist sẽ nhảy hướng về phía trước một khoảng cách ngắn và đập mạnh xuống đất, hất tung các mục tiêu ngay trước mặt về phía hắn. Ngoài mục đích áp sát để bắt lẻ thì kỹ năng này còn giúp Doomfist di chuyển nhanh hơn về phía trước.

Bộ kỹ năng đặc biệt của Doomfist biểu tượng Overwatch
Bộ kỹ năng đặc biệt của Doomfist biểu tượng Overwatch

Rising Uppercut

Doomfist sẽ dùng găng tay của mình đấm một cú thật mạnh gây hất tung kẻ thù lên không. Ngoài ra kỹ năng còn giúp hero này nhảy rất cao và dễ dàng vượt qua các địa hình. Người chơi có thể kết hợp combo: Rising Uppercut + Seismic Slam để có thể nhảy cao hơn.

Rocket Punch – biểu tượng Overwatch

Khi sử dụng kỹ năng này Doomfist sẽ lao thẳng về phía trước và đấm kẻ thù văng về phía sau. Nếu kẻ địch bị đụng tường thì sẽ bị gây thêm một lượng lớn sát thương nữa.  

Người chơi có thể kết hợp combo Rising Dragon cùng Rocker Punch để đấm các mục tiêu trên cao. Tuy nhiên nhược điểm của Rocket Punch đó là có thời gian hồi chiêu tương đối lâu nên bạn cần sử dụng đúng thời điểm.

The Best Defense

Biểu tượng Overwatch – Hero Doomfist sẽ tự tạo một chiếc khiên năng lượng mỗi khi gây sát thương từ kĩ năng của mình. Với kỹ năng này sẽ giúp Doomfist sinh tồn lâu hơn trong giao tranh đồng thời sẽ chặn được 1 lượng sát thương kha khá từ kẻ địch. Anh em có thể tận dụng kỹ năng này để dụ kèo đối thủ và outplay lại.

Mereor Strike

Doomfist dùng toàn bộ lực của mình bay lên trời, chọn địa điểm rơi và đâm thẳng xuống chỗ đã được chọn. Gây 1 lượng lớn sát thương cho tất cả các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng đồng thời đẩy lùi chúng ra 1 khoảng ngắn.

Với kỹ năng này Doomfist không chỉ có thể dọn dẹp chiến trường tốt mà còn có thể sử dụng để thoát khoản sự vây bắt của kẻ địch. Hoặc có thể dùng để rượt đuổi các đối thủ ít máu.

Doomfist dùng toàn bộ lực của mình bay lên trời, chọn địa điểm rơi và đâm thẳng xuống chỗ đã được chọn
Doomfist dùng toàn bộ lực của mình bay lên trời, chọn địa điểm rơi và đâm thẳng xuống chỗ đã được chọn

Xem thêm: IWIN_Tiêu Điểm Tướng Overwatch Brigitte – Cô Thợ Máy Số 1

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên đây IWIN đã chia sẻ đến những thông chi tiết nhất nhất về hero biểu tượng Overwatch mang tên Doomfist. Cùng với đó là bộ kỹ năng bá đạo của nhân vật mạnh nhất game Overwatch. Hy vọng rằng qua những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này và cách chơi sao cho hiệu quả. Cùng tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết E-SPORTS bổ ích khác nhé.

error: Content is protected !!
Tắt [X]