IWIN_Tiêu Điểm Tướng Overwatch Brigitte – Cô Thợ Máy Số 1

Overwatch Brigitte là một trong những vị tướng hỗ trợ thứ 7 có khả năng dùng khiên và chữa trị rất tốt. Cô nàng mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía game thủ bởi bộ kỹ năng thú vị và ngoại hình dễ thương. Trong bài viết dưới đây IWIN sẽ mang đến những thông tin mới nhất về vị hero này. 

Tiểu sử về Overwatch Brigitte 

Vào ngày 1/3 vừa qua Overwatch Brigitte vừa cho ra mắt vị tướng thứ 27 của mình mang tên Brigitte ở vị trí hỗ trợ. Cô nàng là một chuyên gia về áo giáo vừa có thể hỗ trợ đồng đội với Repair Pack, tự động chữa lành cho các đồng minh ở gần cô và gây sát thương với kỹ năng Flail của mình. 

Brigitte là con gái út của nhà thiết kế vũ khí vĩ đại Torbjorn Lindholm, cũng là người duy nhất trong gia đình yêu thích công việc của cha mình. Ngay từ bé cô nàng đã luôn ở cùng bố trong xưởng làm việc để học hỏi các kỹ năng chế tạo vũ khí từ bố, ngay cả Torbjorn Lindholm cũng nhận ra tài năng của con gái mình. 

Khác hero Torbjorn luôn theo hướng vũ khí phá hoại thì Overwatch Brigitte lại thiên về việc làm giáp và khiên có hệ thống phòng thủ tối đa. Tưởng sẽ nối nghiệp người cha ở trong xưởng và chế tạo vũ khí tuy nhiên cô lại đi theo Reinhardt, người cha đỡ đầu của mình.

Reinhardt thường kể về những câu chuyện lịch sử đấu tranh oai hùng để bảo vệ nền hòa bình, điều này đã đánh thức con người thật sự bên trong Brigitte và cô đã thuyết phục ông để được đi cùng. Ngoài trợ thành phụ tá của Reinhardt, cô nàng vẫn bí mật tạo cho mình những bộ giáp yêu thích.

Xem thêm: Truyền thuyết Overwatch, nhân vật mạnh nhất

Tiểu sử về Overwatch Brigitte
Tiểu sử về Overwatch Brigitte

Kỹ năng của Overwatch Brigitte

Brigitte là hero hỗ trợ đa năng chuyên cung cấp giáp và máu cơ động cho các đồng minh. Tuy nhiên không giống như các Supporter khác cô là một chiến binh tiền tuyến cung cấp sự bảo vệ tốt hơn bất cứ Tanker nào khác. Mặc dù có sức mạnh trong chiến đấu gần nhưng Brigitte vô hại ở tầm xa.

Inspire

Bất cứ khi nào Brigitte gây sát thương cho kẻ thù bằng Rocket Flail hoặc Whip Shot thì luồng Healing sẽ được tạo ra xung quanh để chữa lành các đồng minh. Mỗi đòn tấn công vào kẻ thù sẽ hồi lại skill này. Trong khi hào quang hồi máu có phạm vi rất lớn tuy nhiên càng xa thì lượng máu hồi lại sẽ ít hơn.

Rocket Flail

Brigitte sẽ dùng vũ khí chính của mình mang tên Rocket Flail để tấn công kẻ địch. Kỹ năng này có đòn đánh tầm gần có thể tấn công nhiều kẻ thù mặc dù nó gây sát thương thấp nhưng tốc độ tấn công lại rất nhanh khiến kẻ địch không kịp trở tay. Với kỹ năng này sẽ giúp Brigitte và đồng đội được hồi máu liên tục trong trận chiến.

Kỹ năng của Overwatch Brigitte
Kỹ năng của Overwatch Brigitte

Repair Pack

Khi sử dụng kỹ năng này Overwatch Brigitte sẽ ném Repair Pack về phía đồng minh được nhắm mục tiêu. Khi nó tiếp xúc với mục tiêu gần nhất sẽ hồi phục một lượng lớn máu cho họ. Nếu đồng đội đang đầy máu thì Repair Pack sẽ tăng giáp cho họ trong 5 giây hoặc tới khi nào chịu sát thương.

Whip Shot

Brigitte sẽ tung kỹ năng này ở một khoảng cách xa gây một lượng sát thương kha khá để đánh bật kẻ thù. Tốc độ di chuyển của cô bị giảm mạnh trong suốt thời gian thi triển kỹ năng. Mặc dù hơi khó dùng nhưng khả năng này lại rất hữu ích để thực hiện một pha đẩy lùi kẻ địch.

Không nên sử dụng nó trên khu vực mở không có địa hình bởi tốc độ di chuyển của cô ấy sẽ bị giảm mạnh và sẽ là mục tiêu vị đối thủ nhắm tới. Whip Shot có thời gian thi triển khá dài vậy nên hãy sử dụng 1 cách hợp lý nhé.

Barrier Shield

Khi kích hoạt kỹ năng này Overwatch Brigitte sẽ triển khai 1 hàng rào năng lượng ở phía trước và hấp thụ mọi sát thương. Tuy nhiên rào chắn này chỉ vừa với kích cỡ của bản thân cô và nhận được 1 lượng sát thương hạn chế. Tốc độ di chuyển sẽ bị giảm nhẹ khi cô cầm khiên.

Vì kích thước nhỏ của nó nên anh em chỉ có thể sử dụng như 1 rào cản cá nhân hoặc sử dụng nó để bảo vệ một đồng đội quan trọng, tốt nhất là xạ thủ team mình. Barrier Shield của Brigitte cực kỳ hữu ích khi cản phá các ultimate của đối phương.

Tác dụng khi kích hoạt kỹ năng Overwatch Brigitte
Tác dụng khi kích hoạt kỹ năng Overwatch Brigitte

Rally Overwatch Brigitte

Đây là chiêu cuối có sức mạnh lớn nhất của Brigitte, khi kích hoạt cô sẽ tạo ra hào quang từ từ mang lại cho bản thân và đồng minh xung quanh giáp. Lượng giáp sẽ tăng lên theo thời gian cho đến khi đạt cực hạn hoặc đến khi bị phá huỷ. Trong thời gian thi triển Brigitte sẽ nhận được lượng lớn khi di chuyển.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về vị tướng hỗ trợ Overwatch Brigitte mà IWIN muốn chia sẻ đến bạn. Với bộ kỹ năng bá đạo của mình, Brigitte sẽ giúp hỗ trợ đồng đội rất tốt và tạo ra đột biến lớn trong giao tranh và khả năng chiến thắng E-SPORTS của team bạn sẽ cao hơn.

error: Content is protected !!
Tắt [X]