Chia Sẻ Cách Chơi game Overwatch Bất Bại Cho Tân Thủ

Chơi game Overwatch là một cách giúp mọi người có thể giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Game có cốt truyện hấp dẫn nên được rất nhiều anh em lựa chọn tham gia. Với những người mới đang tìm hiểu về game thì bài viết IWIN dưới đây sẽ giúp mọi người có thể hiểu thêm nhiều hơn nữa về trò chơi. 

Giới thiệu cơ bản về Overwatch 

Đây là là game hóa thân vào nhân vật hấp dẫn được ra mắt trong khoảng thời gian mà game moba đang hoàng kim nhất. Cách chơi game Overwatch giống rất nhiều thể loại game hóa thân khác. Những người tham gia sẽ cùng hóa thân thành những anh hùng trong game, lập thành các tổ đội và tiến hành thi đối kháng với những đối thủ khác. Đội nào hoàn thành được nhiệm vụ thì sẽ chiến thắng. 

Một trong những điểm khác biệt và thu hút người chơi của game Overwatch là trò chơi này sẽ không sử dụng súng bắn như nhiều trò hóa thân cùng thời điểm trên thị trường. Thay vào đó, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Đây cũng chính là đặc điểm chung của các game moba. 

Giới thiệu cơ bản về Overwatch
Giới thiệu cơ bản về Overwatch

Nội dung cốt truyện của Overwatch 

Khi chơi game Overwatch, mọi người sẽ thấy được cốt truyện logic và vô cùng hay của game. Trò chơi xây dựng bối cách hiện đại với viễn cảnh tương lai là con người và Robot sẽ sống cùng nhau trong đó những con Robot sẽ có tên gọi chung là Omnic. Chúng được nhà máy Omnium sản xuất . Tuy nhiên, cuộc sống chung yên bình này bị thay đổi khi nhà máy sản xuất ra những Omnic có vũ khí và bắt đầu tiêu diệt con người. Để bảo vệ cuộc sống của mình, các kỹ sư, dược sĩ, đấu sĩ đã tập hợp thành một nhóm đứng ra để bảo vệ con người và tiêu diệt Omnic. 

Tuy nhiên, trong quá trình cùng nhau tiêu diệt Robot, nhóm anh hùng đã xảy ra một vài tranh chấp khiến họ tách thành hai đội và đối đầu với nhau. Cuối cùng, khi cuộc khủng hoảng kết thúc họ chính thức đối đầu với nhau. Chơi game Overwatch giúp người chơi thấy được một viễn tưởng về tương lai tồi tệ, khi mà con người mất đoàn kết, chia rẽ lẫn nhau sau khi đã giải quyết được hết các mối nguy hại. 

Nội dung cốt truyện của Overwatch 
Nội dung cốt truyện của Overwatch

Cách chơi game Overwatch như thế nào? 

Những thông tin về cách chơi chính là điều mà những game thủ cần phải biết để thực hiện các hành động, tiến hành các bước chiến thắng. Dưới đây là những thông tin cần thiết liên quan đến cách chơi của game. 

Những chế độ có trong Overwatch 

Trước khi đến với cách chơi game Overwatch, tân thủ nên tìm hiểu trước những chế độ có trong trò chơi. Trong game hóa thân này sẽ có tổng cộng 7 chế độ khác nhau để anh em có thể lựa chọn. Mỗi chế độ lại có những chức năng khác nhau với các chức năng cụ thể như sau: 

 • Escort là chế độ vận chuyển kiện hàng; Assault là chế độ chiếm cứ điểm. Hai chế độ này sẽ có một đội bảo vệ và một đội tấn công. 
 • Control: giống chế độ cướp cờ ở nhiều game bắn súng khác. 
 • Hybrid: Người chơi game Overwatch thực hiện những nhiệm vụ khác nhau và có thể kết hợp cùng nhiều chế độ khác trong map. 
 • Mystery: đấu solo
 • Elimination cũng là solo nhưng có nhiều người tham gia hơn. 
 • Arcade: Chế độ thi đấu thưởng kinh nghiệm. Đây là chế độ giúp người chơi lên cấp nhanh chóng nhất. 

Xem thêm: Overwatch Genji

Cách chơi game Overwatch như thế nào? 
Cách chơi game Overwatch như thế nào?

Cách chơi game Overwatch như thế nào?

Vì là một game mới được phát hành trên thị trường nên cách chơi của trò này còn khá mới mẻ. Để có thể tham gia game có sự kết hợp độc đáo giữa bắn súng và moba thì các tân thủ nên làm theo hướng dẫn dưới đây: 

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản game để tham gia chơi. Khi giao diện của trò chơi hiện lên, anh em chọn Play để tham gia. 
 • Bước 2: Chọn chế độ chơi. Sẽ có 4 chế độ là Quick Play, Arcade, Competitive Play và Play VS AI. Người chơi chọn chế độ phù hợp nhất với mình. 
 • Bước 3: Lựa chọn anh hùng để hóa thân chơi game Overwatch. Trong game sẽ có tổng cộng 24 anh hùng cho mọi người lựa chọn trong đó, mỗi anh hùng sẽ có một nhiệm vụ riêng mà người chơi cần hoàn thành. 
 • Bước 4: Bắt đầu vào game trên màn hình sẽ hiện lên các thông số về anh hùng lựa chọn, thông số thể hiện kỹ năng mạnh nhất được thể hiện trong hình tròn ở giữa, các phím tắt và kỹ năng phụ trợ cùng kho vũ khí sẽ được hiển thị bên phải màn hình.
 • Bước 5: Người chơi sẽ thực hiện bắn (kích hoạt kỹ năng tối thượng) khi vòng tròn năng lượng chính giữa đạt 100%. 
 • Bước 6: Thực hiện nhiệm vụ trong game. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết nhất liên quan đến cách chơi game Overwatch cùng những thông tin cơ bản nhất về game. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết E-SPORTS trên, IWIN tin tưởng rằng tất cả những tân thủ đều có thể thực hiện được các thao tác trong game dễ dàng nhất và có thể giành được chiến thắng nhanh chóng. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]