IWIN_Doomfist Canh Chừng 2 Ưu Nhược Điểm Và Các Kỹ Năng

Doomfist canh chừng 2 có những ưu nhược điểm nào? Các kỹ năng của Doomfist trong game Overwatch 2 là gì? Giải đáp những câu hỏi này anh em hãy cùng cổng game trực tuyến IWIN khám phá toàn bộ nội dung được bật mí chi tiết ngay dưới bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét Doomfist canh chừng

Overwatch 2 là phần tiếp theo được nhà phát hành và phát triển Blizzard Entertainment ra mắt. Sử dụng góc nhìn thứ nhất, xoay quanh cuộc chiến giữa các Heroes với nhau dựa trên chế độ tổ đội và thuộc thể loại MOBA (đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi).

Tại phiên bản 2 game vẫn giữ nguyên bối cảnh tương lai gần, nơi diễn ra những trận chiến hoành tráng, đầy kịch tính và bất ngờ. Khi tham gia người chơi nhập vai vào các anh hùng chiến đấu chống lại Null Sector, kẻ thù mới Artillery, Stalkers chết chóc. 

Đặc biệt trong danh sách 35 Heroes trong Overwatch 2 – Doomfist được nhiều game thủ quan tâm. Doomfist canh chừng 2 là một chiến binh tiền tuyến mạnh mẽ và tính cơ động cao. Ngoài gây sát thương tầm xa, anh hùng này có thể đập đất, hất kẻ địch lên không trung cùng nhiều đòn tấn công ngoạn mục.

Bên cạnh nội dung giới thiệu đôi nét phiên bản thứ 2 game Overwatch và thông tin sơ lược về Doomfist. Để có cái nhìn tổng quan hơn về anh hùng này, anh em hãy cùng tham khảo phần tiếp đánh giá ưu nhược điểm và những kỹ năng cơ bản.

Giới thiệu đôi nét Doomfist canh chừng
Giới thiệu đôi nét Doomfist canh chừng

Ưu và nhược điểm của Doomfist trong Overwatch 2

Doomfist canh chừng 2 nổi tiếng nhờ khả năng sát thương cực mạnh, độ cơ động, dễ dàng hạ gục một kẻ địch chỉ trong vòng 2 giây. Ngoài ra nếu người chơi thành thục những khả năng bay nhảy của anh hùng này bất kỳ kẻ thù nào cũng phải dè chừng. 

Nhược điểm lớn nhất của Doomfist là Hitbox khổng lồ đi kèm bộ kỹ năng nhiều rủi ro. Nếu game thủ không ra vào giao tranh khéo léo rất dễ bị sốc sát thương dẫn đến mất mạng. Bên cạnh đó, bản đồ cũng bị ảnh hưởng đến nhiều đến triển khai khả năng Doomfist, map lý tưởng dành cho anh hùng này như King’s Row, Hollywood, Eichenwalde… 

Ưu và nhược điểm của Doomfist trong Overwatch 2
Ưu và nhược điểm của Doomfist trong Overwatch 2

Kỹ năng Doomfist canh chừng 2 Overwatch

Một anh hùng sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau bao gồm The Best Defense, Hand Cannon, Seismic Slam, Rising Uppercut, Rocket Punch và Meteor Strike – Ultimate. Cụ thể:

The Best Defense

Doomfist được cộng thêm 30 khiên với mỗi một kẻ địch trúng một trong ba chiêu cơ bản, cộng 70 khiên với mỗi kẻ địch trúng Ulti, tối đa 150 khiên đồng thời khiến cho lượng máu full 400hp. Tuy nhiên sau 1 giây, lượng máu quá mức bắt đầu giảm dần 3 máu mỗi giây.

Hand Cannon

Doomfist canh chừng 2 việc sử dụng đòn tấn công cận chiến không ảnh hưởng đến thời gian tải lại, thường quá trình nạp tự động bắt đầu sau 0,73 giây khi Hand Cannon được bắn lần cuối. Kỹ năng của Doomfist bị coi thường nhất, nhưng thực tế nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ trở thành nguồn sát thương cực lớn của anh hùng này. 

Seismic Slam

Kỹ năng như một khóa vi mô ngăn chặn hoàn toàn chuyển động của mục tiêu đang ở trên không nhưng hoàn toàn không có tác dụng đối với mục tiêu trên mặt đất. Seismic Slam cho phép Doomfist canh chừng 2 leo trên bề mặt thẳng đứng, đồng thời là một khả năng quan trọng giúp anh hùng tẩu thoát trong một vài trường hợp.

Kỹ năng Doomfist canh chừng 2Rising Uppercut

Doomfist canh chừng Rising Uppercut dùng để đấm móc kẻ địch phía trước, hất lên trên không. Tuy nhiên kỹ năng tồn tại một điểm yếu, có thể bị gián đoạn khi anh hùng choáng hoặc bị tấn công.

Xem thêm: Bắn Pubg bị tối màn hình – Nguyên nhân và cách xử lý

Kỹ năng Doomfist canh chừng 2 Overwatch
Kỹ năng Doomfist canh chừng 2 Overwatch

Rocket Punch

Hitbox tác động bằng cú đấm, kích thước gần giống với Doomfist. Rocket Punch khi được kết nối sẽ áp dụng hiệu ứng của mình lên tất cả mục tiêu trong một khu vực nhỏ, từ đó làm choáng kẻ thù trong thời gian ngắn. Doomfist canh chừng 2 khi dùng kỹ năng này va chạm Charge, Shield Bash, BOB đang sạc hoặc Rocket Punch khác cả hai người tham gia bị hạ gục nhanh chỉ trong 2 giây. 

Đồng thời game thủ cần lưu ý, Rocket Punch của Doomfist có thể bị hủy bằng cách kích hoạt bất kỳ khả năng nào khác. Việc sử dụng khả năng hủy hàng loạt sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng.

Kỹ năng Doomfist canh chừng 2Meteor Strike – Ultimate

Doomfist canh chừng 2 khi ở trong Meteor Strike tốc độ hồi chiêu được tăng thêm 100%, bởi vậy anh hùng không bị kẻ địch nhắm, đồng thời vô hình đối với cả đồng minh. Sử dụng kỹ năng này Doomfist bay lên trời, biến mất khỏi bản đồ và có thể bay xuống thực hiện cú đấm gây 300 sát thương.

Lời kết

Tóm lại qua toàn bộ nội dung của bài viết anh em đã hiểu rõ những ưu nhược điểm và kỹ năng của anh hùng Doomfist canh chừng 2. Mong rằng thông tin này thực sự hữu ích đặc biệt đối với những game thủ yêu thích Overwatch. Ngoài ra để theo dõi những trận đấu, giải đấu thể thao điện tử hãy truy cập vào trang chủ IWIN đăng ký tài khoản thành viên E-SPORTS. Chúc game thủ có giây phút giải trí tuyệt vời, thỏa mãn đam mê của mình và giành được nhiều chiến thắng. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]