Ghi Chú Vá Overwatch 2 – Thông Tin Cập Nhật Mới

Ghi chú vá Overwatch 2 nhằm khắc phục một vài lỗi và mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tại bài viết này anh em hãy cùng tìm hiểu những thay đổi trong Season 5 và S6 Invasion. Chi tiết hãy cùng cổng game IWIN theo dõi nội dung được chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về Overwatch 2

Trước khi tìm hiểu ghi chú vá Overwatch 2 anh em hãy tham khảo qua nội dung giới thiệu đôi nét về tựa game. 

Overwatch 2 – phần tiếp theo của Overwatch đầu tiên ra mắt chính thức năm 2014. Điểm thay đổi lớn nhất là phần 2 hoàn toàn miễn phí. Game vẫn xoay quanh lối chơi bắn súng giữa các Heroes dựa trên chế độ theo đội và bối cảnh trận chiến tương lai gần không thay đổi.

Những Heroes trong game được bổ sung đa dạng hơn với số lượng khoảng 35 anh hùng, được thiết kế một cách nghệ thuật, sở hữu những kỹ năng độc đáo và khác biệt. Bên cạnh đó game sử dụng hệ thống thời tiết làm thay đổi sương mù, bối cảnh, từ đó cho thấy sự sống động và chân thực.

Vũ khí trong ghi chú vá Overwatch 2 được cải tiến chủ yếu về mặt âm thanh và đồ hoạ. Tiếng súng phát ra âm thanh khác nhau phụ thuộc vào môi trường mà chúng bắn vào. Tóm lại tất cả những thay đổi ở phiên bản thứ 2 đã mang đến cho game thủ yêu thích Overwatch nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nhưng xét một khía cạnh khác, hệ thống còn xảy ra một vài lỗi và game thủ cùng tìm hiểu qua nội dung chính phần tiếp.

Giới thiệu đôi nét về Overwatch 2
Giới thiệu đôi nét về Overwatch 2

Thông tin mới ghi chú vá Overwatch 2

Ghi chú vá lỗi Overwatch 2 mùa 5 tập trung vào hai anh hùng Junker Queen và Lifeweaver. Bên cạnh đó mùa 6 cập nhật về nhiệm vụ cốt truyện, Cassidy, Torbjorn, Soldier, Ramattra và Orisa. Cụ thể anh em game thủ tìm hiểu qua hai phần chính sau:

Ghi chú vá Overwatch 2 Season 5

Season 5 của game giới thiệu Battle Pass, sự kiện, phần thưởng và các chế độ chơi mới. Theo nhà phát hành Blizzard thì những thay đổi ở phần 5 sẽ trùng với một bản cập nhật và cụ thể tăng giảm sức mạnh của hai anh hùng Junker Queen và Lifeweaver.

Trong bản vá giữa mùa giải, Junker Queen nhận được một loại phép bổ trợ và khiến nhân vật này thực sự bắt đầu thống trị. Tỷ lệ thắng của anh hùng này tăng khoảng 5%, trở thành tướng đỡ đòn được nhiều người lựa chọn nhất trong game. Bởi vậy ở trong mùa 5 cần phải cân bằng lại mọi thứ, Blizzard đã điều chỉnh kỹ năng “Tiếng hét chỉ huy của Nữ hoàng Junker” chỉ hồi 150 thay vì 200.

Mặt khác trong bản cập nhật ghi chú vá Overwatch 2 mùa 5, Lifeweaver nhận được những ưu đãi riêng nhằm khuyến khích người chơi chọn anh hùng này. Trong đó bao gồm tăng khả năng hồi máu và sát thương.  

Xem thêm: Anh hùng Overwatch mới

Thông tin mới ghi chú vá Overwatch 2
Thông tin mới ghi chú vá Overwatch 2

Ghi chú vá game Overwatch 2 S6 Invasion

Bản cập nhật phần 6 trong game Overwatch 2 tạo ra một loạt thay đổi cân bằng cho các anh hùng bao gồm Cassidy, Torbjorn và Soldier. Cụ thể:

  • Cassidy: được tăng sức khỏe nhưng tầm bắn của Lựu Đạn Từ Tính ngắn lại.
  • Torbjorn, Soldier: được tăng tốc độ bắn và tốc độ trao đổi vũ khí. 
  • Bên cạnh đó, Blizzard vẫn tiếp tục thử nghiệm anh hùng mới Lifeweaver, điều chỉnh Tree of Life và những thứ khác.

Trong nội dung ghi chú vá Overwatch 2 mùa 6 còn đặc biệt chia sẻ thêm một số thông tin chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến Ramattra và Orisa như: 

  • Lửa sơ cấp: Tốc độ bắn nhanh hơn so với bản cập nhật trước đó. 
  • Anh hùng Ramattra và Orisa tăng khả năng trao đổi vũ khí.
  • Bảo vệ Suzu: Giảm hồi phục, bổ sung đợt hồi máu khi thanh tẩy hiệu uống tiêu cực và loại bỏ phản hồi. 

Tóm lại, trên đây bài viết đã tổng hợp những thay đổi trong ghi chú vá lỗi game ghi chú vá Overwatch 2 tại mùa 5 và mùa 6. Tất cả điều này nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng. Bên cạnh đó để cập nhật thêm những thông tin hữu ích liên quan đến tựa game anh em có thể theo dõi IWIN. 

Ghi chú vá game Overwatch 2 S6 Invasion
Ghi chú vá game Overwatch 2 S6 Invasion

Thể thao Esport game Overwatch 2 tại IWIN

Overwatch 2 nằm trong danh sách thể thao điện tử được yêu thích ngay khi mới chính thức ra mắt. Do đó những giải đấu của game cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Vậy nếu anh em muốn tìm kiếm địa chỉ để theo dõi trực tiếp các trận đấu hay cập nhật thông tin liên quan đến ghi chú vá Overwatch 2 chính xác hãy đến IWIN.

Cụ thể người chơi truy cập vào trang chủ chính thức IWIN và sau đó chọn “Đăng ký”. Điền lần lượt thông tin cá nhân vào ô trống, kiểm tra lại đảm bảo tính chính xác, đồng ý chính sách điều khoản và hoàn tất thủ tục. Hệ thống xét duyệt thành công người chơi đăng nhập và chọn vào chuyên mục “Esport”. Tìm kiếm tên của tựa game và theo dõi những bài viết được cập nhật mới cũng như lịch trận đấu, giải đấu sắp diễn ra.

Lời kết

Hi vọng rằng những nội dung chia sẻ ghi chú vá Overwatch 2 sẽ thực sự hữu ích đối với anh em yêu thích tựa game thể thao điện tử này. Cuối cùng chúc người chơi có trải nghiệm tuyệt vời cùng mục thể thao điện tử cổng game E-SPORTS IWIN và đừng quên theo dõi trang website của chúng tôi. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]