Moira Canh Chừng 2 – Đánh Giá Chi Tiết Kỹ Năng Trong Overwatch

Moira canh chừng 2 vì sao nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ? Anh em hãy cùng bài viết trả lời câu hỏi thông qua đánh giá chi tiết bộ kỹ năng, làm bật lên những điểm độc đáo cũng như sức mạnh của anh hùng này. Tất cả được IWIN chia sẻ dưới nội dung bài viết. 

Giới thiệu tựa game Overwatch 

Trước khi đánh giá kỹ năng Moira canh chừng 2 trong game Overwatch anh em hãy tìm hiểu qua một vài thông tin giới thiệu sơ lược về tựa game này. 

Overwatch thuộc thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến trận chiến nhiều người chơi). Game có bối cảnh, lối chơi vô cùng ấn tượng. Các trận chiến diễn ra ở tương lai gần, khi các đội quân, nhà khoa học, nhà thám hiểm và những thế lực khác cạnh tranh với nhau để kiểm soát những điểm quan trọng của thế giới. 

Khi tham gia anh em nhập vai vào các anh hùng, chiến đấu theo tổ đội 5v5, sử dụng các chiêu thức kết hợp chiến thuật để đánh bại đối thủ. Theo đó, nằm trong danh sách các Hero được quan tâm nhiều nhất chắc chắn không thể bỏ qua Moira. Để tìm hiểu cho tiết hơn bộ khả năng của anh hùng Moira này trong game Overwatch người chơi cùng tìm hiểu qua nội dung chính phần tiếp.

Giới thiệu tựa game Overwatch
Giới thiệu tựa game Overwatch

Đánh giá chi tiết kỹ năng Moira canh chừng 2 

Moira được biết đến là vị tướng phong cách chơi kết hợp giữa Support và Offense. Cô vừa có khả năng hồi máu đồng thời sở hữu đòn tấn công mạnh mẽ và đầy tính cơ động. 

Biotic Grasp Moira canh chừng 2

Moira canh chừng 2 có kỹ năng cơ bản là Biotic Grasp, khi nhấp chuột phải sẽ bắn ra một luồng năng lượng màu tím đen và gây sát thương lên những kẻ địch bị chọn làm mục tiêu. Chiêu thức này tương tự như Photon Projector của anh hùng Symetra nhưng không tự định dạng được và tầm bắn xa hơn nhiều.

Bên cạnh đó mỗi khi Moira sử dụng khả năng gây sát thương bằng Biotic Grasp sẽ được hồi lượng máu đã bị mất. Tuy nhiên một điểm cần lưu ý vô cùng quan trọng đối với Biotic Grasp đó là hitbox của chiêu này khá to. Ngay cả khi tâm ngắm lệch ra ngoài một vị trí nhưng đòn bắn vẫn được kích hoạt và gây sát thương. 

Bên cạnh khả năng gây sát thương khi Moira sử dụng chiêu thức Biotic Grasp tạo ra nguồn năng lượng màu vàng, Moira canh chừng 2 có thể hồi máu cho đồng đội nằm trong phạm vi kích hoạt. Lưu ý rằng Biotic Grasp không tự phục hồi máu cho bản thân của cô. 

Đánh giá chi tiết kỹ năng Moira canh chừng 2 
Đánh giá chi tiết kỹ năng Moira canh chừng 2 

Biotic Orb Moira canh chừng 2

Sử dụng Biotic Orb giúp Moira tạo ra hai khối cầu năng lượng có chức năng tương tự như Biotic Grasp. Quả cầu màu tím được bắn ra bay với tốc độ vừa phải không quá nhanh, nhưng khi va chạm vào các vật thể sẽ bật hoặc dội ngược lại mà không theo bất kỳ quỹ đạo nào. Vì vậy các tướng khi đụng độ với Moira canh chừng 2 cần quan sát thật kỹ những khối cầu này nếu không muốn bị hạ gục ngay.

Với chiêu thức hồi máu Biotic Orb cách hoạt động và quỹ đạo bay cũng tương tự. Tuy nhiên thời gian hiện hữu lâu hơn, khả năng bật dội kéo dài, phục hồi được lượng máu đã mất cho chính cô và cả đồng đội. 

Fade – Moira canh chừng 2

Đúng như tên gọi của khả năng bởi cho phép Moira canh chừng 2 tan biến và dịch chuyển đến một vị trí bất kỳ, trong một khoảng thời gian, phạm vi nhất định. Fade gần tương đồng như Wraith Form của Reaper nhưng cho phép Moira tàng hình, thời gian thực hiện chiêu nhanh và linh hoạt hơn. Vì vậy chiến thuật áp dụng phù hợp đó là những pha tấn công bất ngờ hoặc trốn thoát để bảo toàn mạng. 

Ultimate

Đòn Ultimate của Moira chính là Coalescence. Một khi kích hoạt Moira sẽ dồn lực và bắn ra một nguồn năng lượng lớn theo đường thẳng, đặc biệt có thể tùy chỉnh hướng bắn đồng thời phục hồi máu đã mất của mình. Lưu ý rằng Moira canh chừng 2 sử dụng chiêu thức này, gây ra sát thương xuyên nhiều mục tiêu nhưng khi sử dụng trên đồng minh thì những người dính đòn được hồi lượng máu. 

Nhìn chung có thể đánh giá rằng Moira canh chừng là một vị tướng có khả năng tấn công cơ động và sở hữu bộ kỹ năng hồi phục máu khá đặc sắc. Đa phần chiêu thức đều có hai khả năng sử dụng, vừa gây sát thương và vừa hồi phục máu cho đồng đội cũng như chính bản thân Moria. Đồng thời đây cũng chính là lý do mà anh hùng này nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều game thủ khi chơi Overwatch. 

Xem thêm: Cách mở khoá Ramattra Overwatch 2 và khả năng cơ bản

Đòn Ultimate của Moira chính là Coalescence
Đòn Ultimate của Moira chính là Coalescence

Lời kết

Tóm lại qua toàn bộ nội dung của bài viết anh em đã tìm hiểu sơ lược thông tin về tựa game Overwatch và đi sâu phân tích chiêu thức của anh hùng Moira canh chừng 2. Mong rằng kiến thức chia sẻ thực sự hữu ích đặc biệt đối với game thủ thích thể thao điện tử Esport. Ngoài ra để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan hay theo dõi trực tiếp những trận đấu E-SPORTS Overwatch, anh em theo dõi website và đăng ký tài khoản IWIN. Chúc người chơi giải trí tuyệt vời cùng các trận đấu và giành được chiến thắng. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]