IWIN_Cách Mở Khóa Ramattra Overwatch 2 Và Khả Năng Cơ Bản

Ramattra Overwatch 2 có cách mở khóa trong và sau phần hai như thế nào? Những khả năng cơ bản của anh hùng này ra sao? Giải đáp câu hỏi trên anh em game thủ cùng cổng game IWIN tìm hiểu chi tiết nội dung được bật mí dưới bài viết này nhé! 

Bật mí cách mở khóa Ramattra Overwatch 2

Mùa thứ hai của Overwatch 2 đã bổ sung thêm một số anh hùng hoàn toàn mới vào trong game. Nằm trong danh sách đó anh hùng được quan tâm nhiều nhất không thể bỏ qua Ramattra (chơi vị trí Tank). Nhiều anh em muốn đưa Hero này vào trong trận chiến, nhưng sự thật không phải tự nhiên mà có được, thay vào đó cần thực hiện mở khóa Ramattra Overwatch 2.

Bật mí cách mở khóa Ramattra Overwatch 2
Bật mí cách mở khóa Ramattra Overwatch 2

Hướng dẫn mở khóa Ramattra trong phần 2 

Thực tế có hai cách để người chơi lựa chọn mở khóa Ramattra trong game Overwatch 2 mùa 2. 

  • Cách 1: Mua phiên bản Premium của Battle Pass giá 1000 Overwatch Coins. Để sở hữu lượng su này game thủ bỏ ra khoảng 10 đô chắc chắn sở hữu Ramattra.
  • Cách 2: Mở khóa Ramattra Overwatch 2 mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào nhưng kèm điều kiện game thủ đạt cấp bậc 45 tại Battle Pass Season 2. Nếu như trong phần 1, để sở hữu anh hùng Kiriko người chơi cần đạt đến cấp 55, điều này khiến nhiều anh em choáng ngợp. Để tránh xảy ra rắc rối không nên có, con đường mở khoá Hero Ramattra sẽ đơn giản và bớt khó khăn hơn.

Bên cạnh hai cách nêu trên người chơi cũng cần lưu ý về một số thử thách hàng tuần trong Overwatch phiên bản 2. Đặc biệt nhiều game thủ chuyên nghiệp đánh giá cách thực hiện dễ dàng hơn, giúp anh em rút ngắn được thời gian mở khóa anh hùng mới. 

Hướng dẫn mở khóa Ramattra sau phần 2 game Overwatch

Cách mở khóa Ramattra Overwatch 2 sau phần 2 phần nào tương tự như anh hùng Kiriko sau phần 1. Khi gói Battle Pass đã hết hạn, lúc này game thủ có thể mua trực tiếp thông qua cửa hàng trong trò chơi và chi phí tiêu tốn khoảng 900 xu. Bên cạnh đó cách thứ hai là game thủ hoàn thành một loạt thử thách liên quan đến kỹ năng của Hero này, đồng thời giành chiến thắng với các Tank khác. 

Vừa rồi bài viết đã chia sẻ chi tiết cách mở khóa Ramattra. Nếu người chơi muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những kỹ năng cơ bản của anh hùng này tìm hiểu ngay nội dung phần tiếp. 

Hướng dẫn mở khóa Ramattra sau phần 2 game Overwatch
Hướng dẫn mở khóa Ramattra sau phần 2 game Overwatch

Khả năng, chiến lược của Ramattra Overwatch 2

Ramattra được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 và là anh hùng thứ 36 được thêm vào trò chơi. Sở hữu hai hình dạng, Omnic cho phép bảo vệ đồng đội bằng cách sử dụng vũ khí quyền trượng, Nemesis biến Ramattra thành một mối đe dọa lớn tấn công kẻ địch. 

Vũ khí và khả năng

Ramattra Overwatch 2 sở hữu những vũ khí và khả năng độc đáo:

  • Máy gia tốc: Sát thương tầm trung, hữu ích nhất khi ở cự ly gần và rút bắn trúng đầu kẻ địch dễ dàng hơn. 
  • Rào chắn: Thời gian hồi chiều dài nên người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng. Khả năng này được triển khai cách xa tới 35m và được dùng để chặn các điểm bắn tỉa hoặc hồi máu. 
  • Nemesis Form: Ngay lập tức được bảo vệ bởi giáp, trường hợp khẩn cấp an toàn mạng sống. Thời gian Nemesis hồi chiêu bắt đầu khi kỹ năng kết thúc. 
  • Cơn lốc Cuồng Nộ: Sử dụng kiểm soát khoảng cách giữa Ramattra và kẻ thù. Ngăn chặn không để địch lao tới bất ngờ, nhưng có thể hạ gục địch trên không trung. 
Khả năng, chiến lược của Ramattra Overwatch 2
Khả năng, chiến lược của Ramattra Overwatch 2

Chiến lược khi chơi Ramattra Overwatch 2

Phong cách chơi của Ramattra Overwatch 2 sẽ khác nhau tùy theo hình dạng. Nếu ở dạng Omnic, anh rất giỏi trong việc tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng vũ khí cận chiến được trang bị. Nhưng ở dạng Nemesis, người chơi cần lựa chọn thời điểm tốt nhất ví dụ như khi lao vào kẻ thù. 

Cần lưu ý khiên của anh hùng này chỉ tồn tại trong 4 giây, bởi vậy hãy sử dụng như một tấm khiên chớp nhoáng chống lại các chiêu cuối. Sức mạnh lớn nhất của Ramattra là kết hợp các cuộc tấn công với đồng đội của mình, đồng thời anh có thể bảo vệ bản thân cùng đồng minh khỏi sát thương lớn bằng kỹ năng Void Barrier và Block.

Nhìn chung trước khi sử dụng bất kỳ một anh hùng nào trong game Overwatch người chơi cũng cần tìm hiểu kỹ về khả năng sở hữu và vũ khí được trang bị. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp, giành lấy lợi thế trong các cuộc chiến và tăng cơ hội chiến thắng. Điều này đồng nghĩa phát huy được tối đa năng lực thực sự của Hero. 

Xem thêm: Doomfist canh chừng 2, ưu nhược điểm và các kỹ năng

Lời kết

Toàn bộ nội dung bài viết đã hướng dẫn cách mở khóa anh hùng và kỹ năng cũng như chiến lược phù hợp của Ramattra Overwatch 2. Mong rằng những kiến thức vừa chia sẻ thực sự hữu ích, đặc biệt đối với game thủ đam mê giải trí thể thao điện tử Esport. Ngoài ra để tham khảo thêm thông tin liên quan hay theo dõi những trận đấu đỉnh cao, anh em hãy truy cập trang website E-SPORTS IWIN của chúng tôi và đăng ký tài khoản.

error: Content is protected !!
Tắt [X]