Giới Thiệu Những Nhân Vật Overwatch 2 Được Làm Lại

Các nhân vật Overwatch 2 đã có nhiều thay đổi một số gần như được làm lại mới hoàn toàn. Điều này giúp nhiều người chưa cập nhật game khó có thể biết được những vj tướng nào đã bị thay đổi và chỉnh sửa. Do đó trong bài viết dưới đây IWIN sẽ giới thiệu đến bạn những vị tướng được làm lại.

Cập nhật mới trong Overwatch 2

Đã hơn 7 năm kể từ khi bom tấn Overwatch xuất hiện trên thị trường và làm mưa làm gió trên thị trường toàn thế giới. Giờ đây cộng đồng game 1 lần nữa dậy sóng khi tiếp tục chào đón Overwatch 2. Hứa hẹn nhiều nhân vật Overwatch 2 mới sẽ xuất hiện và mang đến thêm nhiều điều mới lạ.

Overwatch 2 vẫn giữ nguyên lối chơi FPS kết hợp MOBA, tái hiện lại các trận đấu hoành tráng và các anh hùng phải phối hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Cùng nhau họ sẽ phải đối đầu với những mối đe dọa mới đang trỗi dậy trên toàn cầu.

Hiện tại sau đợt thử nghiệm Beta đầu tiên của Overwatch 2 đã chính thức bắt đầu, từ đó các game thủ có cái nhìn khái quát nhất về các nhân vật Overwatch 2. Trong số các thay đổi của game chúng ta có thể kể đến việc mỗi đội chỉ bao gồm 5 người, một anh hùng mới và nhiều anh hùng cũ được làm lại.

Game thủ sẽ được gặp lại Doomfitst, Orisa và Sombra nhưng họ đều có kỹ năng khác. Còn Zarya, Cassidy, Reinhardt và Winston sẽ nhận được một số chỉnh sửa trong bộ kỹ năng của mình. Giờ đây game thủ có có thể stun kẻ địch hơn và mỗi vai trò sẽ có một passive mới.

Cập nhật mới trong Overwatch 2
Cập nhật mới trong Overwatch 2

Những nhân vật Overwatch 2 được làm lại

Sau bao ngày chờ đợi thì đợt Beta đầu tiên của Overwatch 2 đã chính thức được ra mắt. Trong các thay đổi đáng chú ý của game thì thứ được nhiều game thủ quan tâm nhất vẫn là các Hero. Dưới đây là các thay đổi lớn về các nhân vật đó:

Doomfit

Doomfit là nhân vật Overwatch 2 được làm lại bộ kỹ năng theo đó chuyển từ vai trò DPS sang Tanker. Khi lượng máu được tăng lên và chiêu Power Block mới giúp đỡ các phát đạn từ phía trước. 

Các kỹ năng Hand Cannon, Seismic Punch và Rocket Punch được điều chỉnh còn chiêu Uppercut bị huỷ bỏ hoàn toàn. Nhà phát hành game còn chỉnh sửa nhẹ ở chiêu cuối Meteor Strike giờ sẽ kích hoạt nhanh hơn và làm chậm kẻ địch.

Bastion

Nhân vật Overwatch 2 được thay đổi nhiều nhất không ai khác chính là cái tên Bastion. Dù vẫn có thể chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ Assault và Recon tuy nhiên Assault có thời gian hồi chiêu và cho phép vị tướng này di chuyển.

Kỹ năng Self Repair bị loại bỏ hoàn toàn nhường chỗ cho kỹ năng phóng lựu đạn A-36 Tactical Grenade có thể nảy trên tường và phát nổ khi chạm đất hoặc trúng mục tiêu. Chiêu cuối thay vi biến thành xe tăng như cũ thì Bastion sẽ trở thành pháo binh và bắn 3 quả tạc đạn lên trời.

Xem thêm: Đấu trường chân lý mùa 6.5

Những nhân vật Overwatch 2 được làm lại
Những nhân vật Overwatch 2 được làm lại

Sombra

Trong phiên bản mới nhất nhân vật Overwatch 2 Sombra biến cô nàng trở thành 1 hacker nguy hiểm và gây nhiều sát thương hơn. Mặc dù kỹ năng Hack bị giảm đi đôi chút nhưng đổi lại nó lại khiến kẻ địch nhận nhiều sát thương hơn từ Sombra và để lộ vị trí mục tiêu cho cả đội.

Chiêu cuối của Sombra – EMP giờ đây gây thêm 40% sát thương lên những kẻ địch nằm trong tầm ảnh hưởng bên cạnh việc phá vỡ các tấm khiên. Với thay đổi này Sombra được nhiều người chơi đánh giá tích cực hơn.

Orisa

Orisa chính là nhân vật Overwatch 2 được thay đổi hoàn toàn trong bản cập nhật lần này khi mất đi lá chăn Protective Barrier và Halt. Chúng được thay thế bằng kỹ năng Energy Javelin có khả năng làm choáng và đẩy lùi kẻ địch ra phía sau. Đồng thời Javelin Spin có khả năng chặn đạn và đẩy lùi kẻ địch, tăng tốc độ di chuyển.

Chiêu cuối mới Terra Surge sẽ giúp Orisa hút mọi kẻ địch xung quanh vào mình và gây ra một lượng sát thương tuỳ theo thời gian kích hoạt. Kích hoạt được càng lâu thì sát thương càng cao. Đòn tấn công cơ bản của nhân vật Orisa cũng thay đổi. khi không còn giới hạn đạn như trước, tuy nhiên sẽ bị Overheat và tạm ngưng 1 thời gian ngắn.

Những thay đổi của một số nhân vật Overwatch 2 khác

Ngoài những nhân vật trên thì cũng có 1 số các anh hùng khác cũng có sự thay đổi nho nhỏ trong bản cập nhật lần này, phải kể đến như:

  • Winston: Thay đổi về kỹ năng Tesla Cannon có chế độ bắn mới, tung ra quả cầu điện năng lượng gây sát thương lớn.
  • Reinhart nhận được 2 cộng dồn cho chỉ số Fire Strike và có khả năng chuyển hướng khi dùng Charge và ngắt bất cứ lúc nào.
  • Cassidy: Kỹ năng Flashbang bị xoá bỏ thay thế bằng Magnetic Grenade.
Những thay đổi của một số nhân vật Overwatch 2 khác
Những thay đổi của một số nhân vật Overwatch 2 khác

Lời kết

Trên đây IWIN đã mang tới những nhân vật Overwatch 2 được thay đổi về kỹ năng trong bản beta mới này. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn nắm rõ được những thay đổi trong game E-SPORTS hôm nay.

error: Content is protected !!
Tắt [X]