Tải game Tốc Chiến đơn giản cho Mobile, PC

IWIN – Tải game tốc chiến mobile, PC một cách nhanh chóng và đơn giản hẳn đang là một thông tin được nhiều anh em quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để các game thủ có thể tự mình tải game tại mục Esport, tham khảo ngay nhé!

Tìm hiểu về game Tốc Chiến

Game Tốc Chiến có tên đầy đủ là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift). Đây là một tựa game thuộc thể loại Moba, được phát hành trên thế giới. Ở Việt Nam, game được phát hành bởi sự hợp tác giữa Riot Games và VNG trên nền tảng mobile.

Ngay từ khi được ra mắt đã được đông đảo người chơi tải game tốc chiến về chơi. Nguyên nhân là bởi vì game được lấy cảm hứng từ “đàn anh” là Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) – tựa game online chiến thuật số 1 thế giới. Cũng bởi vì thế mà thể thức chơi của 2 game này có nhiều nét tương đồng với nhau.

Trong game, sẽ có hai đội chiến đấu với nhau, mỗi đội bao gồm có 5 thành viên. Sau khi lập team, cả hai bên sẽ thi đấu đối kháng, đội giành được chiến thắng cuối cùng sẽ là bên phá vỡ được trụ nhà chính của bên còn lại.

Làm thế nào để tải Liên Minh Tốc Chiến mobile?

Là một tựa game do công ty trò chơi trực tuyến Riot phát hành thế nên các anh em có thể dễ dàng tải được game Tốc Chiến ở các cửa hàng ứng dụng. Sau đây là hướng dẫn để anh em tham khảo và thực hiện tải game về điện thoại.

Tải game tốc chiến
Tải game tốc chiến

Tải game Liên Minh Tốc Chiến APK

Để có thể tải game tốc chiến file APK (file dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android) người chơi chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm game và tải về. Chi tiết cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên Android như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại Android (CH Play hoặc Google Play).
  • Bước 2: Tiến hành nhập tựa game, có thể chọn 1 trong những cách viết sau: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, League of Legends: Wild Rift, LoL:WR, Wild Rift, WR, LMHT: Tốc Chiến, Tốc Chiến,… 
  • Bước 3: Nhấn chọn vào logo của game > Cài đặt, chờ cho quá trình tải game hoàn tất thì có thể đăng nhập vào chơi.

Tải Liên Minh Tốc Chiến IOS

Với những game thủ sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS thì sẽ thực hiện tải game trên cửa hàng ứng dụng App Store. Chi tiết cách tải game cũng tương tự như hướng dẫn tải game tốc chiến cho điện thoại Android. 

Lưu ý khi tải game Liên Minh Tốc Chiến về mobile

Dù cho quá trình tải game Liên Minh Tốc Chiến về điện thoại khá đơn giản, thế nhưng các game thủ cũng cần chú ý đến một số điều sau: 

  • Dung lượng của file game nặng đến 2.4GB chính vì thế cần đảm bảo bộ nhớ thiết bị có thể tải game. 
  • Vì có dung lượng cao nên quá trình tải Liên Minh Tốc Chiến sẽ khá lâu, anh em nên chọn khu vực có kết nối mạng ổn định để không bị gián đoạn.

Tải game tốc chiến cho PC

Để có thể tải Liên Minh Tốc Chiến cho PC thì cần thông qua một phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên PC là MSI App, chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập link Tại đây để có thể truy cập vào MSI, tại giao diện chính, chọn Download. 

Bước 2: Sau một vài phút, phần mềm giả lập MSI App đã được tải về hoàn tất, sau đó anh em cài đặt ứng dụng bằng cách chọn vào tập tin MSI-APP-Player.exe.

Bước 3: Tại giao diện chính của MSI App, đăng nhập vào Google Play và thực hiện tìm kiếm và tải Liên Minh Tốc Chiến về máy tính.

Tính năng nổi bật thu hút của Liên Minh Tốc Chiến

Những tính năng nổi bật nào khiến cho đông đảo người chơi lựa chọn tải game tốc chiến về để chơi như vậy?

Tính năng nổi bật khi tải game tốc chiến
Tính năng nổi bật khi tải game tốc chiến

Bản đồ phản chiếu 

Người chơi có thể chọn vị trí mình muốn trong quá trình chọn tướng trước khi trận đấu bắt đầu.Sau đó, hệ thống sẽ có những mũi tên và note thông báo để chỉ dẫn anh em đi đến vị trí đó. Đây chính là tính năng bản đồ phản chiếu được các game thủ đánh giá cao.

Nút điều khiển riêng biệt

Khi tải game tốc chiến về chơi, anh em sẽ dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt so với các game Moba khác ở các nút điều khiển đã được thiết kế riêng biệ. Điều này sẽ giúp người chơi thao tác thuận lợi hơn, tuy nhiên, cũng sẽ cần một thời gian để làm quen lại.

Các bậc xếp hạng mới

So với Liên Minh Huyền Thoại thì Tốc Chiến sẽ có thêm một số bậc xếp hạng mới là cấp Ngọc Lục, nằm giữa cấp Bạch Kim và KIm Cương. Với sự cải tiến này, game thủ sẽ có thể mở rộng trình độ, kỹ năng nhiều hơn trước khi chiến đấu ở các rank cao.

Xem thêm: Các vị tướng đứng đầu đấu trường Liên minh huyền thoại

Lời kết

Trong bài viết, đã hướng dẫn tải game tốc chiến về điện thoại và PC một cách chi tiết. Anh em nếu quan tâm đến các thể loại game chiến thuật Moba, Esport thì hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của E-sports chúng tôi. 

error: Content is protected !!
Tắt [X]